Trường Anh ngữ ELSA, Cebu

Nằm về phía Bắc bờ biển đảo Cebu (cách sân bay 30 phút), ELSA là một trong những Học viện Anh ngữ đặc biệt so với các Học viện Anh Ngữ khác bởi khuôn viên rộng 5 hecta bao gồm khu ký túc xá rộng lớn với đa dạng tiện tích phục vụ cho mục đích thư giãn và thể thao như hồ bơi, sân bóng rổ, sân cầu lông, hồ bơi, sân chơi cho trẻ,...

Địa chỉ trường: #460 Estaca, Compostela, Cebu City

1. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG:

Tên trường

ELSA (còn được gọi với tên EILS)

Địa chỉ

#460 Estaca, Compostela, Cebu City

Thành lập

Năm 2004 

Quy mô

120 học viên

Công nhận bởi

Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA), SSP

Khoá học

ESL (Super Basic, General, Intensive, Super Intensive), BUSINESS, TOEIC, IELT, Junior, Family Course (Guardian, Kindergarten)

Giáo viên

50 người, 1 giáo viên bản ngữ

Cơ sở trường học

40 phòng lớp 1:1, 7 phòng lớp nhóm, phòng tự học, phòng nghỉ giải lao, sân chơi (giành cho trẻ em), thư viện, hồ bơi, sân cầu lông, bàn tennis, sân bóng rổ, quán ăn tự phục vụ, sân vườn, gần bãi biển

Ký túc xá

Điều hoà, tủ cá nhân, bàn học, giường ngủ, tủ lạnh, phòng tắm, máy nước nóng, Internet không dây, bồn tắm (chỉ có 1 số phòng có nên cần đặt trước).

Loại phòng

Phòng 2,3,4,5.

Dịch vụ tiện ích khác

Bể bơi, sân cầu lông, sân bóng rổ, thư viện, phòng nghỉ ngơi ngoài trời, bàn chơi bóng bàn, bàn chơi bi-a, sân vườn, quầy tạp hoá, lối đi bộ. Có thể bơi ở biển (cách trường 5 phút).

Trường Anh ngữ ELSA: Nằm về phía Bắc bờ biển đảo Cebu (cách sân bay 30 phút), ELSA là một trong những Học viện Anh ngữ đặc biệt so với các Học viện Anh Ngữ khác bởi khuôn viên rộng 5 hecta bao gồm khu ký túc xá rộng lớn với đa dạng tiện tích phục vụ cho mục đích thư giãn và thể thao như hồ bơi, sân bóng rổ, sân cầu lông, hồ bơi, sân chơi cho trẻ,...

Nổi bật với ưu điểm lớn như sau:

Resort campus: Toạ lạc tại khuôn viên rộng 5 hecta với thiết kế theo phong cách khu nghĩ dưỡng gần gũi với thiên nhiên, ELSA hiện tại là Học viện Anh ngữ lớn nhất Philippines. Ngoài các lớp học nhóm và 1:1, ký túc xá của ELSA còn có đa dạng các tiện tích phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, thể thao và thư giản như hồ bơi, sân bóng rổ, sân cầu lông, hồ bơi, sân chơi cho trẻ,...

Trung tâm hỗ trợ học viên 24/7: Học viện ELSA có trung tâm hỗ trợ học viên 24/7. Vì vậy học viên sẽ được hỗ trợ trong bất kỳ tình huống khẩn cấp nào. Hơn nữa, học viên được hỗ trợ thêm những thông tin cần thiết trong cuộc sống hằng ngày, như hướng dẫn du lịch và đặt phòng.

Phương pháp CALLAN: Phương pháp Callan là cách học tiếng Anh nhanh chóng, vui vẻ và dễ dàng chủ yếu tập trung vào cải thiện kỹ năng nghe nói của học viên. Theo phương pháp này, ngữ pháp sẽ được cải thiện và mở rộng vốn từ vựng từng bước dễ dàng. Phương pháp Callan đã được chứng minh làm tăng hiệu quả học tiếng Anh lên 4 lần. Và Callan được áp dụng vô cùng thành công tại ELSA. ELSA tự hào là Học viện Anh ngữ đầu tiên sử dụng phương pháp Callan ở Cebu, Phippines.

Đội ngũ giáo viên tốt nhất và đáng tin tưởng nhất: Để chọn lọc giáo viên, họ phải trải qua 4 bài kiểm tra nghiêm khắc, kiểm duyệt hồ sơ, kiểm tra viết, phỏng vấn và kiểm tra thực hành. Những giáo viên đủ tiêu chuẩn sẽ được làm việc toàn thời gian sau khi được huấn luyện 4-12 tuần thực tập. Vào mỗi chiều thứ 6, giao viên sẽ tổ chức hội thảo chuyên đề nhằm hướng dẫn và cải thiện cách giảng dạy.

Hoạt động cuối tuần: Học viện anh ngữ ELSA tổ chức dã ngoại mỗi tuần giữa giáo viên và học viên nhằm giúp học viên giải toả căng thẳng sau những ngày học tập căng thẳng cũng như luyện tập tiếng anh ngoài giờ học.

MÔ HÌNH HỌC TẬP: Sparta với lịch học dày đặc, thời khóa biểu nghiêm ngặt và tính kỉ luật cao. Bắt buộc học sinh phải tham gia đầy đủ các lớp học, hoàn thành bài tập về nhà, tham gia các lớp tự học, kiểm tra. Cuối tuần học sinh được tự do ra ngoài khuôn viên trường để trải nghiệm văn hóa, cuộc sống ở Philippines, tuy nhiên học sinh phải tuân thủ giờ giấc và trở về trường đúng quy định.

 

2. KHÓA HỌC THẾ MẠNH: Super Basic ESL, General/Intensive/Super Intensive ESL, Business English, TOEIC, IELTS, Junior/Parents/Kindergarten Program

1️⃣ Khoá ESL

Thông tin khoá học:

Khóa Super Basic ESL: Khoá học này thiết kế cho học viên chưa có trình độ Tiếng Anh cơ bản hoặc trình độ Tiếng Anh dưới mức cơ bản với mục tiêu giúp học viên phát triển kỹ năng giao tiếp đơn giản nhưng có ý nghĩa trong môi trường giao tiếp hội thoại thường ngày thông qua việc tham gia vào những cuộc hội thoại đơn giản, giao tiếp tiếp dễ dàng với những chủ đề quen thuộc.

 • Giờ học: 5 lớp 1:1 (nghe, đọc & từ vựng, nói, phát âm)

Khoá General/Intensive/Super Intensive ESL: Khoá học này thiết kế dành cho học viên muốn cải thiện tiếng anh một cách nhanh chóng và hiệu quả thông qua phương pháp CALLAN và khoá ESP kết hợp với các phương pháp nghe, nói, đọc, viết thông thường. Sự khác biệt giữa 3 khoá học này là số lượng lớp học 1:1.

Giờ học:

 • 4 lớp 1:1 (5 lớp đối với khoá Intensive, 6 lớp đối với khoá Super Intensive) (nghe, nói, đọc, Từ vựng, ngữ pháp)
 • 2 lớp nhóm nhỏ 1:4 (ESP, Callan)
 • 1 lớp nhóm lớn 1:8 (Thảo luận)
 • 2 lớp tự học

2️⃣ Khoá Tiếng Anh Thương Mại

Thông tin khoá học: Khoá học này giành cho học viên muốn tập trung kiến thức, mẫu câu, từ vựng và thực tập những tình huống thực tế trong thương mại như thuyết trình, viết đơn xin việc, phỏng vấn xin việc, bài giảng hoặc tài liệu thương mại. Khoá học này dành cho học viên có trình độ từ trung cấp trở lên.

Giờ học: 

 • 5 lớp 1:1 (Essential Telephoning in English, Vocabulary in Use, English for Presentation, Working in English)
 • 2 lớp nhóm nhỏ 1:4 (English Activities, Presentation in Public)
 • 1 lớp nhóm lớn 1:8 (Practical English)
 • 2 lớp tự học
 • 1 lớp đặc biệt

3️⃣ Khoá TOEIC

Thông tin khoá học: Học viên được hướng dẫn chiến lược làm bài và kỹ năng phân tích bài thi TOEIC.

Giờ học: 

 • 4 lớp 1:1 (Nghe, đọc)
 • 3 lớp nhóm nhỏ 1:4 (nói, ngữ pháp, viết)
 • 2 lớp tự học
 • 1 lớp đặc biệt

4️⃣ Khoá IELTS 

Thông tin khoá học: Học viên được hướng dẫn chiến lược làm bài và kỹ năng phân tích bài thi IELTS.

Giờ học:

 • 4 lớp 1:1 (nghe, ngữ pháp)
 • 4 lớp nhỏ 1:4 (đọc, nghe, từ vựng, thảo luận)
 • 1 lớp tự học
 • 1 lớp đặc biệt

5️⃣ Khoá Tiếng Anh cho trẻ

Thông tin khoá học: Chương trình học này nhắm đến đối tượng là học viên nhỏ tuổi giúp trẻ bằng cách tạo môi trường sinh động với những hoạt động vui nhộn trong lớp học để trẻ học tiếng anh một cách tự nhiên và hiệu quả hơn.

Giờ học:

 • 5 lớp 1:1 (nói, đọc, ngữ pháp, lớp học kỹ năng nghe nói tổng pháp)
 • 2 lớp nhóm nhỏ 1:4 (Media, ESP)
 • 1 lớp 1:8 (Hoạt động)
 • 2 lớp tự học
 • 1 lớp test từ vựng

6️⃣ Khoá Tiếng Anh dành cho ba mẹ

Thông tin khoá học: Khoá học này dành cho các phụ huynh đi cùng với các bé học tại trường. Khoá học này là khoá giáo dục tiếng Anh cho gia đình, tập trung vào giao tiếp tiếng Anh với các thành viên trong gia đình với nhau. Trường cung cấp môi trường tiếng Anh tốt cho các học viên để đăng ký hoặc chuyển tiếp vào các trường tư thục, trường quốc tế.

Giờ học:

 • 4 lớp 1:1 (ngữ pháp, đọc, nói)
 • 2 lớp nhóm nhỏ 1:4 (thảo luận, ESP)

7️⃣ Khoá mẫu giáo 

Thông tin khoá học: ELSA có cơ sở vật chất rộng rãi, thoải mái phù hợp cho các bé nhỏ tuổi. Khoá học này được thiết kế dành riêng cho các bé nhỏ tuổi từ 3~6 tuổi. Các bé độ tuổi này sẽ đi cùng với bố mẹ đến trường học, nên trong thời gian này, các bé sẽ học tiếng Anh cùng với bố mẹ. Nội dung học của các bé chủ yếu là thiên về các hoạt động là nhiều, thông qua các hoạt động để học tiếng Anh. Trong ngày, bé cũng sẽ được ăn các bữa nhẹ, đảm bảo đủ năng lượng cho bé hoạt động cả 1 ngày.

Giờ học:

 • 4 lớp 1:1 (chào hỏi, phát âm, Tiếng Anh tổng quát, đọc truyện)
 • 4 lớp nhóm 1:4 (trò chơi trong nhà và ngoài trời)
 

?? DỊCH VỤ ĐÓN TẠI SÂN BAY 

Trường sẽ tổ chức đón học viên của các trường vào ngày thứ 7 và Chủ nhật, trường sẽ đón 1 tuần 2 lần tại sân bay Manila. Phí đưa đón sẽ được tính.

3. HỌC PHÍ, PHÍ KÝ TÚC XÁ & CHI PHÍ KHÁC

Liên hệ Du học Philippines by DEOW để có báo giá mới nhất

Chi phí địa phương (Đóng trực tiếp cho trường khi học viên đến nơi)

Phí đăng ký

100 USD (chỉ trả 1 lần)

SSP

 6,800 peso (có giá trị trong 6 tháng)

ACR I-Card

 3,300 peso (trên 8 tuần học và có giá trị trong 1 năm)

Tiền điện, nước (4 tuần)

Điện: Phí cơ bản: 1,000 peso + Lượng tiêu thụ thực tế/ số lượng học viên trong phòng.

Nước: 1,000 peso/ 4 tuần

Phí đón tại sân bay

Cuối tuần: 800 peso; Ngày thường: 1,500 peso

Phí gia hạn Visa

1-4 tuần: miễn phí; 5-8 tuần: 4,140 peso; 9-12 tuần: 9,550 peso; 13-16 tuần: 12,990 peso; 17-20 tuần: 16,430 peso; 21-24 tuần: 19,870 peso

Phí thêm lớp 1:1, lớp nhóm

Chi phí cho 4 tuần: Lớp 1:1: ESL: 6,500 peso; Academic: 7,000 peso; Lớp nhóm: 3,000 peso

Tài liệu học tập

1,000 peso/ 4 tuần (bao gồm giấy, tài liệu photo phát trong các lớp 1:1, lớp nhóm và lớp học đặc biệt) + Tiền sách tính theo lượng thực tế (400 peso/ cuốn)

Thay đổi môn học

 

Thẻ học viên

 100 peso

Tiền đặt cọc

 3,000 peso. Được hoàn lại trước khi về nước.

 

4. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ & NHẬP HỌC

- Liên hệ Deow Vietnam để nhận báo giá, ưu đãi và học bổng nếu có

- Đóng tiền cọc giữ chỗ càng sớm càng tốt và đóng học phí tối thiểu 2-3 tuần trước ngày nhập học hoặc theo quy định của trường

- Nhận thư mời nhập học và các giấy tờ hỗ trợ nhập cảnh

- Nhận hướng dẫn nhập học từ trường

- Nhận hỗ trợ từ Deow Vietnam (mua vé máy bay, bảo hiểm y tế, visa...) cho đến khi học viên đến trường nhập học thành công

- Hỗ trợ khác: Gia hạn khóa học, thay đổi khóa học, đổi trường...

 

>> XEM VIDEO VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ ELSA

 


Tin tức liên quan

Trường Anh ngữ ZA English, Cebu
Trường Anh ngữ ZA English, Cebu

487 Lượt xem

Trường Anh ngữ Cebu International Academy (CIA)
Trường Anh ngữ Cebu International Academy (CIA)

402 Lượt xem

Kể từ khi thành lập vào ngày 29 tháng 7 năm 2003, CIA luôn duy trì chất lượng dịch vụ và đã được công nhận là một trong những trường Anh ngữ tốt nhất tại thành phố Cebu. Nhà trường đã và đang cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng cao tới học viên: thường xuyên nâng cấp cơ sở vật chất, củng cố đội ngũ nhân lực hỗ trợ học viên, tổ chức các hoạt động giao lưu tiếng Anh ngoài thời gian học... Tất cả vì mục tiêu xây dựng chương trình học và môi trường học tiếng Anh tốt nhất.
Trường Anh ngữ CG Banilad, Cebu
Trường Anh ngữ CG Banilad, Cebu

725 Lượt xem

CG Academy là trường Anh ngữ tại Philippines với sứ mệnh đáp ứng hiệu quả nhu cầu học tiếng Anh ở các cấp độ dành cho học viên đến từ các quốc gia khác nhau và giúp học viên phát triển kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh chuyên nghiệp trong môi trường quốc tế. Được thành lập từ tháng 3 năm 2004, Trường Anh ngữ CG cung cấp các lớp học tiếng Anh theo phương thức đơn ngữ truyền thống, đồng thời mang đến cho học viên bầu không khí thoải mái và thân thiện.
Trường Anh ngữ BRILLIANT, Cebu
Trường Anh ngữ BRILLIANT, Cebu

508 Lượt xem

Trường Anh ngữ CIJ - Sparta, Cebu
Trường Anh ngữ CIJ - Sparta, Cebu

788 Lượt xem

Tọa lạc tại thành phố Liloan xinh đẹp và an ninh tuyệt đối, cách trung tâm thành phố Cebu 30 phút chạy xe ô tô, CIJ là một trong trường anh ngữ nổi bật với chương trình SPARTA chuyên sâu giúp học viên cải thiện tiếng anh trong thời gian ngắn.
Trường Anh ngữ CDU ESL, Cebu
Trường Anh ngữ CDU ESL, Cebu

522 Lượt xem

Trường Anh ngữ CEA, Cebu
Trường Anh ngữ CEA, Cebu

441 Lượt xem

Trường Anh Ngữ SMEAG Capital, Cebu
Trường Anh Ngữ SMEAG Capital, Cebu

591 Lượt xem

Trường Anh ngữ SMEAG Capital - cơ sở thứ 3 của hệ thống trường SMEAG tại thành phố Cebu là một trong những điểm đến du học an toàn tại Philippines dành cho học viên quốc tế. Mô hình Semi Sparta được áp dụng cho các bạn học viên vừa nâng cao các kĩ năng tiếng Anh, vừa trải nghiệm vào các hoạt động giải trí tại thành phố du lịch Cebu của Philippines.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng