Trường Anh ngữ QQ English IT Park, Cebu

QQ English với vốn đầu tư từ Nhật Bản, phong cách quản lý chuyên nghiệp và môi trường học tập đa văn hóa sẽ giúp học viên học tập được rất nhiều điều mới mẻ không chỉ riêng tiếng Anh. QQ English được quản lý nghiêm ngặt bởi hệ thống bảo vệ an ninh hiện đại của tòa nhà Skyrise, đảm bảo an toàn cho học viên khi ra vào khu vực này.

Địa chỉ trường: #8th floor, Skyrise 4, Asiatown, IT Park, Cebu City, Philippines 6000./Looc Maribago Lapu-Lapu city, Cebu.

1. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG:

Tên trường QQ English - Qick and Quality English cơ sở IT Park
Địa chỉ 8th Floor, Skyrise 4, Asiatown, IT Park, Cebu City, Philippines 6000
Looc Maribago Lapu-Lapu city, Cebu
Thành lập Năm 2009
Quy mô 325 học viên (1 cở sở)
Công nhận bởi Authorized by educational institution (SSP)
Registered TESDA
Officially authorized SSP (Special Study Permit) by Philippines immigration.
Authorized by CALLAN.
Khoá học ESL, ESL + Callan Method, Business, TOEIC, IELTS
Giáo viên Tổng cộng có 1000 giáo viên (online và offline)
Cơ sở trường học Tầng 7: Phòng học 1:1 và phòng học nhóm.
Tầng 8: Văn phòng, Phòng đào đạo, phòng tự học, phòng hỗ trợ sinh viên, khu thuyết trình, nhà ăn, khu nghỉ ngơi.
Tầng 9: Khu dạy học online.
Tầng 10: Khu vực lớp học mở (lớp 1:1 và lớp nhóm), quầy cà phê.
Ký túc xá Có xe buýt di chuyển từ trường về ký túc xá và ngược lại. Ký túc xá là loại nhà có phòng khách sử dụng chung các phòng với nhau.
Không gian dùng chung: phòng khách, Tivi, nhà bếp, tủ lạnh, dụng cụ nấu ăn, tắm nóng lạnh, máy giặt, Wifi
Trong phòng: bàn học, ghế, giường ngủ, tủ đựng quần áo, điều hoà.
Loại phòng Ký túc xá, Phòng 1,2,4 và 6, Executive/deluxe phòng 1 và 2
Dịch vụ tiện ích khác Trường học có bãi biễn và hồ bơi, một số phòng ký túc xá có view biển. Siêu thị và các khách sạn hạng sang khác cũng ở gần trường. Ngoài ra, trường còn có bảo vệ 24/24 Bạn có thể đăng ký tham gia Island Hopping trực tiếp từ nhà trường.

Trường Anh ngữ QQ English IT Park: QQ English với vốn đầu tư từ Nhật Bản, phong cách quản lý chuyên nghiệp và môi trường học tập đa văn hóa sẽ giúp học viên học tập được rất nhiều điều mới mẻ không chỉ riêng tiếng Anh. Ký túc xá tách biệt hoàn toàn với khu trường học, học viên sẽ mất khoảng 5 - 7 phút đi bộ đến trường. QQ English được quản lý nghiêm ngặt bởi hệ thống bảo vệ an ninh hiện đại của tòa nhà Skyrise, đảm bảo an toàn cho học viên khi ra vào khu vực này. Xung quanh còn có rất nhiều nhà hàng, quán ăn và cửa hàng tiện lợi, đáp ứng cao nhu cầu sinh hoạt hàng ngày cho học viên. 

Nổi bật với ưu điểm lớn như sau:

Tập trung vào kỹ năng nói Lớp học một kèm một và phương pháp Callan method: Một số người khó có thể giao tiếp Tiếng Anh. Để khắc phục điểm yếu này, chúng ta cần phải luyện tập nói Tiếng Anh. Hãy cũng nhau cải thiện Tiếng Anh của bạn thông qua giao tiếp chứ không chỉ là tự học.

Đội ngũ giáo viên chất lượng: Trường có hơn 1,200 giáo viên và tất cả giáo viên đều có chứng chỉ TESOL (Dạy Tiếng Anh cho người nước ngoài) sau khi được đào tạo bài bản tại QQEnglish.

Học viên có thể đăng ký học Tiếng Anh trực tuyến trước và sau kết thúc khóa học tại Philippines: trường có các lớp học trực tuyến cho học viên trước và sau khi kết thúc khóa học tại QQEnglish. Điều này giúp học viên có thể được tiếp tục học Tiếng Anh và có cơ hội thực hành những kiến thức đã được học.

Khoá học chất lượng: trường thiết kế các khóa học với chất lượng cao bởi vì chúng tôi tập trung vào chất lượng của người Nhật.

Kế hoạch học đặc biệt như cung cấp các lớp học vào thứ 7, chủ nhật: Đối với những người đi làm, rất bận rộn chỉ có thể đi du học trong vài tuần, thì trường sẽ bố trí lớp học cho họ ngay ngày đầu tiên nhập học. Các lớp học tăng cường vào thứ 7, chủ nhật cũng có thể được tổ chức tuỳ theo lịch cá nhân của mỗi người. Trường đảm bảo để học viên có thể tham gia được nhiều giờ học nhất có thể trong thời gian ngắn tại Philippines.

MÔ HÌNH HỌC TẬP

 

2. KHÓA HỌC THẾ MẠNH: Standard, Superior, Light, Super Light, Tiếng Anh thương mại, TOEIC, IELTS, Body make healthy, Body make Strong

1️⃣ Khóa Standard:

Thông tin khoá học: Khóa học bao gồm 6 lớp 1:1 và 2 lớp nhóm (được học Callan). Học viên có thể cải thiện các kỹ ăng tiếng anh qua 8 lớp học, đặc biệt là kỹ năng nói. Lớp học sẽ được sắp xếp dựa trên bài test đầu vào và mực tiêu học tập của từng học viên.

Giờ học: 6 lớp 1:1 và 2 lớp nhóm (thêm 2 lớp nhóm tối).

2️⃣ Superior:

Thông tin khoá học: Học viên muốn cải thiện trình độ Tiếng Anh trong thời gian ngắn. Khóa học bao gồm 8 giờ học Một kèm Một và không có lớp học nhóm nhỏ.

Giờ học: 8 lớp 1:1 và 2 lớp nhóm tối

3️⃣ Khóa Light

Thông tin khoá học: Là khoá học có chương trình khá nhẹ nhàng với 6 giờ học một ngày (4 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm 1:4). Phù học với học viên vừa muốn cải thiện Tiếng Anh vừa trải nghiệm các hoạt động giải trí tại Philippines.  Khoá học chú trọng vào kỹ năng Speaking nhưng đồng thời học viên cũng sẽ được học cân bằng 4 kỹ năng Speaking, Listening, Reading, Writing.

Giờ học: 4 lớp học 1:1 + 2 lớp nhóm, thêm 2 lớp nhóm tối

4️⃣ Khóa Super Light

Thông tin khoá học: Super Light ESL là một khóa học rất thoải mái với chỉ 4 tiết học một ngày. Chương trình này phù hợp với những ai muốn dành nhiều thời gian riêng tư cho bản thân hoặc đề xuất cho những bạn muốn du học tại Cebu với chi phí thấp.

Giờ học: 3 lớp học 1:1, 1 lớp học nhóm, 2 nhóm tối

5️⃣ Khóa Tiếng Anh thương mại

Thông tin khoá học: Khóa học này tập trung vào các tình huống trong kinh doanh, giáo trình được thiết kế thực tế. Giáo viên đã có kinh nghiệm và được đào tạo đặc biệt cho khóa học.

Giờ học: Khóa học bao gồm 6 lớp học 1:1 (bao gồm học Callan) và 2 lớp nhóm.

6️⃣ Khóa TOEIC

Thông tin khoá học: Khóa học này phù họp cho học viên chuẩn bị thi kỳ thi TOEIC chính thức. Tất cả giáo viên được đào tạo đặc biệt về giảng dạy TOEIC

Giờ học: 4 lớp 1:1 tập trung vào TOEIC, 1 lớp Callan luyện phản xạ trong giao tiếp, 1 lớp luyện phát âm, 2 lớp nhóm tối.

7️⃣ Khóa IELTS

Thông tin khoá học: Khóa học phù hợp cho học viên muốn nâng cao điểm thi IELTS hoặc mới tiếp xúc với IELTS. Giáo viên được training đặc biệt từ đối tác như British Counci với thông tin mới nhất của IELTS được cung cấp từ British Council.

Giờ học: 4  Lớp học IELTS 1:1, 4 lớp học nhóm IELTS, 2 lớp tối học tự chọn.

8️⃣ Khóa Body make healthy

Thông tin khoá học: Khoá học dành cho học viên muốn học Tiếng Anh kết hợp với ăn uống và thể thao lành mạnh

Giờ học: 6 lớp 1:1, 1 lớp nhóm rèn luyện thân thể với huấn luyện viên

9️⃣ Khoá Body make Strong

Thông tin khoá học: Khoá học dành cho học viên muốn cải thiện ngoại hình và Tiếng Anh

Giờ học: 6 lớp 1:1, 2 lớp nhóm rèn luyện thân thể với huấn luyện viên

?? DỊCH VỤ ĐÓN TẠI SÂN BAY 

Trường sẽ tổ chức đón học viên của các trường vào ngày thứ 7 và Chủ nhật, trường sẽ đón 2 tuần một lần tại sân bay Manila. Phí đưa đón sẽ được tính.

3. HỌC PHÍ, PHÍ KÝ TÚC XÁ & CHI PHÍ KHÁC

Liên hệ Du học Philippines by DEOW để có báo giá mới nhất

Chi phí địa phương (Đóng trực tiếp cho trường khi học viên đến nơi)

Phí đăng ký $100 
SSP 6,800 peso (có giá trị trong 6 tháng)
ACR I-Card 3,500 peso (Cư trú trên 59 ngày)
Tiền điện, nước (4 tuần) Khoảng 2,000 peso
Phí đón tại sân bay Cuối tuần: 800 peso
Phí gia hạn Visa 1-4 tuần: miễn phí; 5-8 tuần: 4,130 peso; 9-12 tuần: 9,530 peso; 13-16 tuần: 12,960 peso; 17-20 tuần: 16,390 peso; 21-24 tuần: 19,820 peso.
Phí thêm lớp 1:1, lớp nhóm 100 USD/ 4 tuần
Tài liệu học tập 200 - 500 peso/ cuốn, tùy thuộc vào khóa học. Trung bình 1,700 peso/ 4 tuần
Thay đổi môn học 100 USD (Sau khi nhập học). Đổi từ Semi sang Sparta: 50 USD cho mỗi 4 tuần.
Thẻ học viên 300 peso
Tiền đặt cọc Từ 1 - 9 tuần: 500 peso/ tuần. Từ 10 - 24 tuần: 5,000 peso (được hoàn trả lại khi tốt nghiệp nếu không gây ra thiệt hại gì)

 

4. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ & NHẬP HỌC

- Liên hệ Deow Vietnam để nhận báo giá, ưu đãi và học bổng nếu có

- Đóng tiền cọc giữ chỗ càng sớm càng tốt và đóng học phí tối thiểu 2-3 tuần trước ngày nhập học hoặc theo quy định của trường

- Nhận thư mời nhập học và các giấy tờ hỗ trợ nhập cảnh

- Nhận hướng dẫn nhập học từ trường

- Nhận hỗ trợ từ Deow Vietnam (mua vé máy bay, bảo hiểm y tế, visa...) cho đến khi học viên đến trường nhập học thành công

- Hỗ trợ khác: Gia hạn khóa học, thay đổi khóa học, đổi trường...

 

>> XEM VIDEO VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ QQ ENGLISH IT PARK


Tin tức liên quan

Trường Anh ngữ ELSA, Cebu
Trường Anh ngữ ELSA, Cebu

462 Lượt xem

Nằm về phía Bắc bờ biển đảo Cebu (cách sân bay 30 phút), ELSA là một trong những Học viện Anh ngữ đặc biệt so với các Học viện Anh Ngữ khác bởi khuôn viên rộng 5 hecta bao gồm khu ký túc xá rộng lớn với đa dạng tiện tích phục vụ cho mục đích thư giãn và thể thao như hồ bơi, sân bóng rổ, sân cầu lông, hồ bơi, sân chơi cho trẻ,...
Trường Anh ngữ FIRST ENGLISH, Cebu
Trường Anh ngữ FIRST ENGLISH, Cebu

357 Lượt xem

Tọa lạc tại đảo Mactan, Cebu, Philippines thuộc tập đoàn G-Net. First English được công nhận bởi CHED (Tổ chức chứng nhận chất lượng giáo dục) với phương châm “Kiến tạo và thực hiện ước mơ” giúp học viên phát triển tối đa trong việc học tiếng Anh. Nhà trường luôn nổ lực hết mình, sẵn sàng giúp đỡ học viên một cách vui vẻ, nhiệt huyết. 
Trường Anh ngữ Philinter, Cebu
Trường Anh ngữ Philinter, Cebu

688 Lượt xem

PHILINTER là trường Anh ngữ tiên phong trong việc quảng bá và giới thiệu hình thức du học tiếng Anh tại Cebu đến thị trường các nước. Philinter tọa lạc tại đảo Mactan, cách sân bay quốc tế Cebu chưa đầy 10 phút taxi. Tòa nhà hiện tại Philinter đang sử dụng được xây dựng mới từ năm 2009.
Trường Anh ngữ OMGE, Cebu
Trường Anh ngữ OMGE, Cebu

498 Lượt xem

Trường Anh ngữ BRILLIANT, Cebu
Trường Anh ngữ BRILLIANT, Cebu

508 Lượt xem

CELLA - Cebu English Language Learning Academy
CELLA - Cebu English Language Learning Academy

853 Lượt xem

Trường CELLA là tổ chức giáo dục tiếng Anh chuyên nghiệp, gồm 2 cơ sở nằm tại trung tâm thành phố Cebu – không chỉ là thành phố du lịch mà còn là trung tâm giáo dục hàng đầu tại Philippines.
Trường Anh Ngữ SMEAG Capital, Cebu
Trường Anh Ngữ SMEAG Capital, Cebu

591 Lượt xem

Trường Anh ngữ SMEAG Capital - cơ sở thứ 3 của hệ thống trường SMEAG tại thành phố Cebu là một trong những điểm đến du học an toàn tại Philippines dành cho học viên quốc tế. Mô hình Semi Sparta được áp dụng cho các bạn học viên vừa nâng cao các kĩ năng tiếng Anh, vừa trải nghiệm vào các hoạt động giải trí tại thành phố du lịch Cebu của Philippines.
Trường Anh ngữ CPI, Cebu
Trường Anh ngữ CPI, Cebu

677 Lượt xem

Bên cạnh chất lượng về chương trình giảng dạy cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm, CPI được biết đến là học viện Anh ngữ cao cấp lộng lẫy như một resort hạng sang. Với vị trí vô cùng thuận lợi, chỉ 5 phút tới các khu giải trí, trung tâm mua sắm. Không khí trong lành,mát mẻ do vị trí đắc địa nằm tại chân đồi với view núi – biển – thành phố vô cùng đẹp. CPI tự hào là học viện có cơ sở vật chất tốt nhất hiện nay tại Cebu.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng