Trường Anh ngữ CG Banilad, Cebu

CG Academy là trường Anh ngữ tại Philippines với sứ mệnh đáp ứng hiệu quả nhu cầu học tiếng Anh ở các cấp độ dành cho học viên đến từ các quốc gia khác nhau và giúp học viên phát triển kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh chuyên nghiệp trong môi trường quốc tế. Được thành lập từ tháng 3 năm 2004, Trường Anh ngữ CG cung cấp các lớp học tiếng Anh theo phương thức đơn ngữ truyền thống, đồng thời mang đến cho học viên bầu không khí thoải mái và thân thiện.

Địa chỉ trường: #Base camp, Maria ruisa, Banilad, Cebu City, Philippines

1. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG:

Tên trường

CG Banilad (Cebu Globalization ESL Center Banilad Campus)

Địa chỉ

#Base camp, Maria ruisa, Banilad, Cebu City, Philippines

Thành lập

Năm 2018

Quy mô

160 học viên

Công nhận bởi

Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA), SSP

Khoá học

ESL, TOEIC, IELTS Basic, Khóa học gia đình, Junior (ESL, Pre IELTS)

Giáo viên

110 giáo viên

Cơ sở trường học

Cung cấp miễn phí bàn học, giá sách, tủ quần áo, giường, điều hòa, wififi, phòng vệ sinh cho mỗi phòng.
Trung tâm cung cấp các tiện ích như bể bơi, khu vực tập gym, thể thao, máy đi bộ, canteen, thư viện, phòng thảo luận,
wififi miễn phí toàn học viện.

 

Ký túc xá

Hệ thống được thiết kế theo mô hình khu nghỉ dưỡng phong cách Châu Âu cao cấp. Cơ sở vật chất hiện đại.

Loại phòng

Ký túc xá trường có phòng đơn, đôi, ba, bốn. Mỗi phòng đều có điều hoà, bình nước nóng, tủ quần áo, bàn học, tủ lạnh …

Dịch vụ tiện ích khác

Gần các trung tâm thương mại lớn như SM city, Ayala, SM Seaside, xung quanh trường có các cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, quán cà phê, massage

 

Trường Anh ngữ CG Banilad : CG Academy là trường Anh ngữ tại Philippines với sứ mệnh đáp ứng hiệu quả nhu cầu học tiếng Anh ở các cấp độ dành cho học viên đến từ các quốc gia khác nhau và giúp học viên phát triển kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh chuyên nghiệp trong môi trường quốc tế. Được thành lập từ tháng 3 năm 2004, Trường Anh ngữ CG cung cấp các lớp học 
tiếng Anh theo phương thức đơn ngữ truyền thống, đồng thời mang đến cho học viên bầu không khí thoải mái và thân thiện.

BANILAD Campus tọa lạc tại trung tâm thành phố Cebu, đây là vị trí tốt nhất để trải nghiệm đồng thời giữa việc học tập, giải trí và giao lưu văn hóa. Từ BANILAD Campus, chỉ mất 5 – 10 phút để đến IT Park và những trung tâm thương mại lớn của thành phố Cebu. Hơn nữa, học viên chỉ mất 5 phút đi bộ đến siêu thị, các nhà hàng (Hàn Quốc, Nhật Bản), bệnh viện, ngân hàng, spa & massage,… Và vì nằm ngay trung tâm thành phố nên điều kiện giao thông khá thuận lợi, học viên có thể di chuyển bằng taxi hoặc grab đến những địa điểm xung quanh thành phố rất tiện lợi và nhanh chóng.

CG Banilad là cơ ở hoạt động theo mô hình Semi Sparta nên học viên được phép ra ngoài sau giờ học. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng học tập, học viên phải đáp ứng được yêu cầu của bài kiểm tra từ vựng mỗi buổi sáng từ Thứ 2 – Thứ 6.

Nổi bật với ưu điểm lớn như sau:

Phương pháp học Tiếng Anh đơn ngữ cường độ cao lên đến 12 giờ/ngày: Từ thứ Hai ~ thứ Năm (thứ Sáu học đến 5h chiều) từ 8h sáng đến 10h tối, cung cấp bài học tiêu chuẩn cao và mang tính hệ thống không có giờ giảng trống bởi các giáo viên nhiều kinh nghiệm. Cấm ra ngoài trong tuần (trừ lý do khẩn cấp), tạo dựng môi trường tập trung cao độ.

Chương trình Semi Sparta linh hoạt: Là cơ sở Semi Sparta (học viên được phép ra ngoài sau giờ học), học viên sẽ có nhiều lựa chọn cho nhu cầu học của mình

Lớp học nhóm không quá 4 ngườiLớp nhóm 1:4 nhằm tối ưu hóa khả năng tương tác tiếng Anh, giúp học viên tập trung cao độ trong môi trường thoải mái. Các môn học đa dạng để học viên tự do lựa chọn theo mục tiêu của mình.

Đội ngủ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm được quản lý và đánh giá bởi Ban Quản lý và Giám sát viên. Có năng lực quản lý bản thân và liên tục phát triển kỹ năng một cách vượt trội.

Chính sách EOP (English Only Policy)Thực hiện EOP (Chính sách chỉ dùng tiếng Anh) trong hội thoại để tăng cường hiệu quả năng lực tiếng Anh. Thời gian tiến hành: Trong thời gian giờ học chính quy (từ 8h sáng đến 4h50 chiều). Khu vực ngoại lệ: Ký túc xá, văn phòng. Thời gian ngoại lệ: Ngoài giờ học chính quy và ăn trưa.

Cơ sở vật chất được thiết kế theo mô hình nghỉ dưỡng phong cách Châu Âu cao cấp: Trung tâm cung cấp các tiện ích như bể bơi, khu vực tập gym, thể thao, máy đi bộ, canteen, thư viện, phòng thảo luận, wifi miễn phí toàn học viện.

Quản lý từng học viên một cách hệ thống: Mỗi học viên có giám sát viên phụ trách từ khi bắt đầu đến kết thúc khóa học. Giám sát viên phụ trách, đánh giá trình độ học viên hàng tuần, hàng tháng. Hướng dẫn phương pháp và tư vấn định hướng học tập. Tuần cuối cùng của mỗi tháng, học viên được đánh giá sự tiến bộ thông qua các bài thi kỹ năng (Nghe, Nói, Đọc, Viết).

MÔ HÌNH HỌC TẬP

 

2. KHÓA HỌC THẾ MẠNH: General ESL Course, Intensive ESL Course, Power ESL Course, Family Course (Guardian), Family Course (Junior)

1️⃣ General ESL Course

Thông tin khoá học: General ESL là khóa học được các học viên có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp tổng quát lựa chọn nhiều nhất.

Giờ học:

 • Lớp học 1:1 (4 tiết): Speaking, Listening, Pronunciation, Reading & Writing, Topic Conversation, Vocabulary… 
 • Lớp nhóm 1:4 (2 tiết): Daily Expressions & Survival English, Debate, Creative Writing, Oral Conversation & Listening, Public Speaking
 • Lớp tự chọn 1 (Essay) 
 • Lớp tự chọn 2 (Grammar hoặc TOEIC Listening)

2️⃣ Intensive ESL

Thông tin khoá học: Dành cho học viên muốn học chuyên sâu với thời gian ngắn bằng cách tăng cường tiết học 1:1, giảm tiết nhóm.

Giờ học: 

 • Lớp học 1:1 (5 tiết): Speaking, Listening, Pronunciation, Reading & Writing, Topic Conversation, Vocabulary
 • Lớp nhóm 1:4 (1 tiết): Daily Expressions & Survival English, Debate, Creative Writing, Oral Conversation & Listening, Public Speaking
 • Lớp tự chọn 1 (Essay):
 • Lớp tự chọn 2 (Grammar hoặc TOEIC Listening)

3️⃣ Power ESL

Thông tin khoá học: Khoá học giao tiếp với cường độ cao lên đến 6 tiết 1:1

Giờ học: 

 • Lớp 1:1 (6 tiết): Speaking, Listening, Pronunciation, Reading & Writing, Topic Conversation, Vocabulary
 • Lớp tự chọn 1 (Essay)
 • Lớp tự chọn 2 (Grammar hoặc TOEIC Listening)

4️⃣  IELTS Basic

Thông tin khoá học: Chương trình IELTS Basic là khóa học dành cho người mới bắt đầu nhập môn IELTS, thường là học viên có trình độ IELTS dưới 3.5. Nội dung học chủ yếu tập trung vào ngữ pháp, bổ sung từ vựng, cải thiện Reading. Bên cạnh đó, học viên sẽ làm quen và học tập những khía cạnh cơ bản của IELTS.

Giờ học: 

 • Lớp học 1:1 (4 tiết) (ESL + IELTS): IELTS Speaking, IELTS Writing, IELTS Reading, Vocabulary, Grammar…
 • Lớp nhóm: 4 tiết (ESL + IELTS): Daily Expressions & Survival English, Debate, Creative Writing, Oral Conversation & Listening, Public Speaking
 • Lớp tự chọn 1:  Essay Writing (bắt buộc)
 • Lớp tự chọng 2: Grammar/TOEIC Listening/IELTS Listening (không bắt buộc)

5️⃣  Semi Sparta

Thông tin khoá học: Dành cho học sinh muốn thao gia khoá học giao tiếp theo mô hình chiến binh Sparta nhưng học viên sẽ được ra khỏi trường sau giờ học hằng ngày.

Giờ học: 

 • Kiểm tra từ vựng (30 phút, 7h – 7h30 từ thứ Hai đến thứ Sáu)
 • Lớp 1:1 (4 tiết): Speaking, Listening, Pronunciation, Reading & Writing, Topic Conversation, Vocabulary… Môn học được sắp xếp dựa trên trình độ và nguyện vọng của học viên.
 • Lớp nhóm: 4 tiết: Daily Expressions & Survival English, Debate, Creative Writing, Oral Conversation & Listening, Public Speaking
 • Lớp tự chọn 1:  Essay Writing (bắt buộc)
 • Lớp tự chọng 2: Grammar/TOEIC Listening/IELTS Listening (không bắt buộc)

6️⃣ Khoá Tiếng Anh Gia Đình

Thông tin khoá học:

Guardian ESL: Khóa học chỉ giành riêng cho các phụ huynh giám hộ con đang theo học tại trường. Phụ huynh có thể chọn một trong các khoá học kể trên hoặc chọn khoá học dành riêng cho người giám hộ sau đây:

 • Giờ học: 4 lớp 1:1 Speaking, Listening, Pronunciation, Reading & Writing, Topic Conversation, Vocabulary, Grammar… lựa chọn dựa trên mong muốn của người học.

Junior ESL: Khóa học đặc biệt giành cho trẻ em từ 7 đến 15 tuổi, nhằm giúp củng cố, cải thiện các kỹ năng tiếng Anh tổng quát, hội thoại, phát âm và tăng cường lượng từ vựng thiết yếu. Học viên có chọn ra những điểm mà bản thân mong muốn cải thiện ví dụ như ngữ pháp, nói, viết… 

Giờ học:

 • 4 tiết 1:1Speaking, Listening, Pronunciation, Reading & Writing, Topic Conversation, Vocabulary, Grammar…
 • 2 tiết nhóm: General Conversation, Grammar, Reading.


?? DỊCH VỤ ĐÓN TẠI SÂN BAY

Trường sẽ tổ chức đón học viên của các trường vào ngày thứ 7 và Chủ nhật, trường sẽ đón 2 tuần một lần tại sân bay Manila. Phí đưa đón sẽ được tính.

3. HỌC PHÍ, PHÍ KÝ TÚC XÁ & CHI PHÍ KHÁC

Liên hệ Du học Philippines by DEOW để có báo giá mới nhất

Chi phí địa phương (Đóng trực tiếp cho trường khi học viên đến nơi)

Phí đăng ký

100 USD (chỉ trả 1 lần)

SSP

 6,800 peso (có giá trị trong 6 tháng)

ACR I-Card

 3,300 peso (trên 8 tuần học và có giá trị trong 1 năm)

Tiền điện, nước (4 tuần)

Điện: Phí cơ bản: 1,000 peso + Lượng tiêu thụ thực tế/ số lượng học viên trong phòng.

Nước: 1,000 peso/ 4 tuần

Phí đón tại sân bay

Cuối tuần: 800 peso; Ngày thường: 1,500 peso

Phí gia hạn Visa

1-4 tuần: miễn phí; 5-8 tuần: 4,140 peso; 9-12 tuần: 9,550 peso; 13-16 tuần: 12,990 peso; 17-20 tuần: 16,430 peso; 21-24 tuần: 19,870 peso

Phí thêm lớp 1:1, lớp nhóm

Chi phí cho 4 tuần: Lớp 1:1: ESL: 6,500 peso; Academic: 7,000 peso; Lớp nhóm: 3,000 peso

Tài liệu học tập

1,000 peso/ 4 tuần (bao gồm giấy, tài liệu photo phát trong các lớp 1:1, lớp nhóm và lớp học đặc biệt) + Tiền sách tính theo lượng thực tế (400 peso/ cuốn)

Thay đổi môn học

Thẻ học viên

 100 peso

Tiền đặt cọc

 3,000 peso. Được hoàn lại trước khi về nước.

 

4. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ & NHẬP HỌC

- Liên hệ Deow Vietnam để nhận báo giá, ưu đãi và học bổng nếu có

- Đóng tiền cọc giữ chỗ càng sớm càng tốt và đóng học phí tối thiểu 2-3 tuần trước ngày nhập học hoặc theo quy định của trường

- Nhận thư mời nhập học và các giấy tờ hỗ trợ nhập cảnh

- Nhận hướng dẫn nhập học từ trường

- Nhận hỗ trợ từ Deow Vietnam (mua vé máy bay, bảo hiểm y tế, visa...) cho đến khi học viên đến trường nhập học thành công

- Hỗ trợ khác: Gia hạn khóa học, thay đổi khóa học, đổi trường...

 

>> XEM VIDEO VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ CG BANILAD


Tin tức liên quan

Học Viện Anh Ngữ iCrazy International Language Cebu
Học Viện Anh Ngữ iCrazy International Language Cebu

443 Lượt xem

Học viện Anh ngữ iCrazy cam kết ươm mầm những tài năng quốc tế. Bằng cách củng cố cả ba khả năng "ngôn ngữ", "thuyết trình" và "kiến thức", sinh viên sẽ được trang bị những kĩ năng và những năng lực cần thiết cho những thách thức toàn cầu trong lĩnh vực học thuật và chuyên môn.
HỌC VIỆN ANH NGỮ ELSA (CEBU)
HỌC VIỆN ANH NGỮ ELSA (CEBU)

61 Lượt xem

Nằm về phía Bắc bờ biển đảo Cebu (cách sân bay 30 phút), ELSA là một trong những Học viện Anh ngữ đặc biệt so với các Học viện Anh Ngữ khác bởi khuôn viên rộng 5 hecta bao gồm khu ký túc xá rộng lớn với đa dạng tiện tích phục vụ cho mục đích thư giãn và thể thao như hồ bơi, sân bóng rổ, sân cầu lông, hồ bơi, sân chơi cho trẻ,...
Tiếng Anh Thương Mại Cho Người Đi Làm
Tiếng Anh Thương Mại Cho Người Đi Làm

467 Lượt xem

Học viện Anh ngữ MeRISE chuyên đào tạo các khóa cho người đi làm muốn phát triển công việc kinh doanh trong thời đại toàn cầu hóa. Các lớp kèm 1:1 được điều chỉnh phù hợp với từng cá nhân và ngay cả người mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh.
Trường Anh ngữ CIJ - Sparta, Cebu
Trường Anh ngữ CIJ - Sparta, Cebu

788 Lượt xem

Tọa lạc tại thành phố Liloan xinh đẹp và an ninh tuyệt đối, cách trung tâm thành phố Cebu 30 phút chạy xe ô tô, CIJ là một trong trường anh ngữ nổi bật với chương trình SPARTA chuyên sâu giúp học viên cải thiện tiếng anh trong thời gian ngắn.
Trường Anh ngữ CPILS, Cebu
Trường Anh ngữ CPILS, Cebu

720 Lượt xem

Học viện Anh ngữ CPILS là trung tâm ESL/EFL đầu tiên ở Cebu, Philippines. CPILS cũng là trường đầu tiên ở đây được ETS công nhận là trung tâm Khảo thí TOIEC chính thức vào năm 2002. Là trung tâm đào tạo ESL cho trường đại học danh giá tại Philippines, Đại học San Jose – Recoletos đã minh chứng cho chất lượng vượt bậc của CPILS.
Trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean, Cebu
Trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean, Cebu

601 Lượt xem

Tọa lạc trong khu Resort EGI, thuộc thành phố Lapu-Lapu, tỉnh đảo Cebu, Philippines, học tập tại Cebu Blue Ocean Academy bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để giao lưu, trò chuyện với du khách quốc tế. Do đó, phản xạ nói tiếng Anh của bạn sẽ ngày càng được hoàn thiện hơn. Trường Cebu Blue Ocean là một phân hiệu anh em với trường Anh ngữ Pines – ngôi trường nổi tiếng tại thành phố Baguio.
Trường Anh ngữ GENIUS, Cebu
Trường Anh ngữ GENIUS, Cebu

551 Lượt xem

Trường Anh ngữ CDU ESL, Cebu
Trường Anh ngữ CDU ESL, Cebu

522 Lượt xem


Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng