Trường Anh ngữ CPILS, Cebu

Học viện Anh ngữ CPILS là trung tâm ESL/EFL đầu tiên ở Cebu, Philippines. CPILS cũng là trường đầu tiên ở đây được ETS công nhận là trung tâm Khảo thí TOIEC chính thức vào năm 2002. Là trung tâm đào tạo ESL cho trường đại học danh giá tại Philippines, Đại học San Jose – Recoletos đã minh chứng cho chất lượng vượt bậc của CPILS.

Địa chỉ trường: #Benedicto Bldg., M.J. Cuenco Ave., Cebu City, Philippines

1. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG:

Tên trường

CPILS (Center for Premier International Language Studies)

Địa chỉ

#Benedicto Bldg., M.J. Cuenco Ave., Cebu City, Philippines

Thành lập

Năm 2001

Quy mô

350 học viên

Công nhận bởi

Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA), SSP

Khoá học

ESL, IELTS, TOEIC, TOEFL, Business

Giáo viên

200 giáo viên người Philippines, 11 giáo viên bản ngữ (mỗi khóa học đều có 2 tiết nhóm với giáo viên bản ngữ)

Cơ sở trường học

Phòng học 1:1 (138 phòng), Phòng học nhóm 1:4 (39 phòng), Phòng tự học 1:8 (13 phòng), Phòng học nhóm lớn khác (4 phòng), Phòng tự học, Khu vực giải lao, Nhà ăn, Phòng y tế, Phòng học Media, Phòng Internet.

Có thể sử dụng wifi trong trường trừ khu vực lớp học và ký túc xá.

Ký túc xá

180 phòng ký túc xá (phòng đơn/ đôi/ ba/ bốn), gồm có giường, máy lạnh, ti vi, bàn học, ghế, tủ quần áo, gương soi, toilet, phòng tắm, máy nước nóng.
*Ký túc xá không kết nối được wifi, trừ loại phòng đơn và phòng đôi ký túc xá nữ. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng wifi, vui lòng báo trước với nhân viên tư vấn.

Loại phòng

Phòng đơn, đôi, ba và bốn người, phòng gia đình. Tất cả các phòng đều được trang bị máy lạnh và phòng tắm/vệ sinh, tủ quần áo và bàn học.

Dịch vụ tiện ích khác

Hồ bơi, Phòng gym chất lượng cao, Yoga, mini shop, bida

Trường Anh ngữ CPILS: Học viện Anh ngữ CPILS là trung tâm ESL/EFL đầu tiên ở Cebu, Philippines. CPILS cũng là trường đầu tiên ở đây được ETS công nhận là trung tâm Khảo thí TOIEC chính thức vào năm 2002. Là trung tâm đào tạo ELS cho trường đại học danh giá tại Philippines, Đại học San Jose – Recoletos đã minh chứng cho chất lượng vượt bậc của CPILS.

Nổi bật với ưu điểm lớn như sau:

Một trong những trung tâm ESL lớn và uy tín nhất Philippines: Với hơn 260 lớp học và 180 phòng ký túc xá, CPILS là một trong những trung tâm ESL lớn nhất ở Philippines. Ngoài ra, tại CPILS còn có quầy café, phòng AV, thư viện, phòng Internet, hồ bơi, hội trường đa năng và phòng gym. Trường cũng có nhiều hoạt động để học viên có thể khám phá và trải nghiệm và ngoài thời gian học tập tại trường. Hơn hêt, CPILS tự hào với đội ngũ giáo viên chất lượng được quản lý bởi một hệ thống chặt chẽ nhằm đảm bảo chất lượng và uy tín của trường. CPILS còn là trung tâm đào tạo ELS cho trường đại học danh giá tại Philippines, Đại học San Jose – Recoletos đã minh chứng cho chất lượng vượt bậc của CPILS.

Trường Anh ngữ ESL đầu tiên tại Cebu: Được thành lập năm 2001, CPILS là trường Anh ngữ đầu tiên được thành lập ở Cebu, hệ thống đào tạo của CPILS luôn đẫn đầu và là một niềm tự hào của trường. Đó cũng là mục tiêu phấn đấu của những nhiều trường Anh ngữ khác trong khu vực. Dựa trên trình độ và kinh nghiệm lâu dài của nhiều giảng viên, CPILS là trường Anh ngữ được tin tưởng nhất với những giá trị được kết tinh từ truyền thống cũ và mới.

Chế độ quản lý giảng viên có hệ thống: Để trở thành giảng viên chính thức của CPILS, các giáo viên phải trải qua một loạt bài kiểm tra cùng với phỏng vấn. Những giảng viên trúng tuyển còn phải trải qua giai đoạn đào tạo trước khi được giảng dạy chính thức. Hàng tuần, các buổi họp và đào tạo đinh kỳ sẽ được tổ chức để duy trì năng lực giảng dạy của giáo viên. Các giảng viên Philippines và giáo viên bản xứ từ các nước Mỹ, Anh, Canada, Úc,…(cùng với chứng nhận TESOL) mang đến cho học viên những bài học hiệu quả thông qua trình độ và trải nghiệm quý giá của họ.

Học viện đào tạo đầu tiên với chứng nhận chính thức: CPILS là học viện Anh ngữ được công nhận chính thức bởi Tổ chức phát triển kỹ năng và giáo dục kỹ thuật (TESDA) của Cebu. Các chương trình tại CPILS đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất về sự xuất sắc. Trường cũng nhận được Giấy chứng nhận cho phép học viên nước ngoài học tập tại Philippines (AAFS).

Được công nhận là Trung tâm khảo thí của TOEIC: Là trung tâm Anh ngữ tiên phong, CPILS là trường Anh ngữ ESL đầu tiên được công nhận là trung tâm khảo thí chính thức của TOEIC tại Cebu, Học viên tại CPILS có thể tham gia bài thi chính thức hàng tháng trong thời gian học. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp những bài giảng miễn phí cho học viên muốn cải thiện điểm TOEIC để giúp họ đạt được mức điểm mục tiêu. Những học viên xuất sắc sẽ được miễn phí tham dự các kỳ thi TOEIC chính thức này.

MÔ HÌNH HỌC TẬP: Sparta và Semi Sparta. Mô hình sparta và semi sparta bao gồm lịch học dày đặc, thời khóa biểu nghiêm ngặt và tính kỉ luật cao. Bắt buộc học sinh phải tham gia đầy đủ các lớp học, hoàn thành bài tập về nhà, tham gia các lớp tự học, kiểm tra. Cuối tuần học sinh được tự do ra ngoài khuôn viên trường để trải nghiệm văn hóa, cuộc sống ở Philippines, tuy nhiên học sinh phải tuân thủ giờ giấc và trở về trường đúng quy định.

 

2. KHÓA HỌC THẾ MẠNH: 

1️⃣ Khóa Premier SPARTA:

Thông tin khoá học: Khóa Premier Sparta cung cấp kỹ năng cho học viên có thể giao tiếp hàng ngày cũng như các cuộc thảo luận trí tuệ. Ngoài việc này, Học sinh sẽ học các phương pháp để hoàn thành các kỹ năng tiếp nhận (nghe và đọc) và có nâng cao (viết và nói). Thông qua việc nói liên tục, học viên trở nên quen với cụm từ và cách diễn đạt để giúp họ phản xạ một cách tự nhiên và trôi chảy như người bản xứ, học và sử dụng các cấu trúc ngữ pháp, từ vựng một cách chính xác và tránh những sai sót có thể dẫn đến sự cố trong việc giao tiếp, việc nhận thức các âm tiết của học viên và phát âm được nhấn mạnh do đó đảm bảo nhấn âm rõ ràng và phát âm tốt.

Giờ học: 

 • 5 lóp 1:1 (Comprehensive Reading, Active Listening, Creative Writing, Conversational English, Vocabulary & Usage)
 • 2 lớp nhóm 1:8 (General English, Dictation & Speaking)
 • 2 lớp nhóm 1:4 (Cooperative Learning)
 • 2 lớp tự học

2️⃣ Khoá General ESL

Thông tin khoá học: Chương trình học gần như tương tự như khóa Sparta. Tuy nhiên số giờ học 1:1 ít hơn. General ESL là khóa học duy nhất tại CPILS cho phép học viên được ra ngoài các ngày trong tuần từ 5 giờ chiều đến 9 giờ tối, sau khi hoàn thành các lớp học thường lệ. Mỗi tháng trường sẽ tổ chức kiểm tra trình độ một lần.

Giờ học: 

 • 3 lớp 1:1 (Reading & Writing, Listening & Speaking, Vocabulary & Usage)
 • 2 lớp nhóm 1:4 (Cooperative Learning)
 • 2 lớp nhóm 1:8 (General English)
 • 2 lớp tự học

3️⃣ Khoá IELTS 

Thông tin khoá học: khóa học mang tính hệ thống và chuyên nghiệp về 4 kỹ năng: Đọc, Viết, Nghe và Nói. Thông qua chương trình này, học viên sẽ tự tin khi họ giao tiếp bằng tiếng Anh vì họ được trang bị tất cả các chuẩn bị cần thiết cho kỳ thi IELTS. Học sinh được xếp nhóm vào Pre-IELTS, IELTS Basic, và IELTS Intermediate tùy thuộc vào thang điểm của học viên sau khi làm bài kiểm tra xếp lớp do phòng kiểm tra của trường thực hiện. Chương trình IELTS Basic và internmediate được chia thành IELTS chuyên sâu và IELTS đảm bảo để đảm bảo rằng học viên có thể đạt được điểm như mong muốn.

? Khoá Pre-IELTS: Dành cho những học viên trình độ căn bản, mới bắt đầu làm quen với IELTS

Giờ học:

 • 5 Lớp học 1:1 (IELTS Speaking, IELTS Writing, IELTS Grammar, General English A/ B)
 • 1 Lớp học nhóm nhỏ 1:4 (Cooperative Learning)
 • 1 Lớp học nhóm 1:8 ( Cooperative Learning)
 • 2 Lớp học nhóm 1:15 (IELTS Listening, IELTS Vocabulary)
 • 3 lớp tự học

? Khoá IELTS Basic và IELTS Intermediate: khoá học dành cho trình độ trung bình đến cao cấp

Giờ học

 • 4 lớp 1:1 (IELTS Speaking 1, IELTS Speaking 2, IELTS Writing 1, IELTS Writing 2)
 • 5 tiết nhóm 1:15 (IELTS Listening 1, IELTS Listening 2, IELTS Writing Task 2, IELTS Reading, IELTS Grammar & Vocabulary)
 • 3 lớp tự học

? IELTS đảm bảo: Khoá học kéo dài 12 tuần giúp học viên đảm bảo điểm số đầu ra cho học viên

Để tham gia khoá học đảm bảo, học viên được yêu cầu có điểm IELTS đầu vào như sau:

*IELTS Đảm bảo 5.5: yêu cầu IELTS 3.0 - 4.0 trong 12 tuần

*IELTS Đảm bảo 6.0: yêu cầu IELTS 3.0 - 4.0 trong 16 tuần/IELTS 4.0 - 4.5 trong 12 tuần

*IELTS Đảm bảo 6.5: yêu cầu IELTS 3.0 - 4.0 trong 20 tuần/IELTS 4.0 - 4.5 trong 16 tuần

*IELTS Đảm bảo 7.0: yêu cầu IELTS 3.0 - 4.0 trong 24 tuần/IELTS 4.0 - 4.5 trong 20 tuần

*IELTS Đảm bảo 7.5: yêu cầu/IELTS 4.0 - 4.5 trong 24 tuần

Giờ học: 

 • 4 lớp 1:1 (IELTS Speaking 1, IELTS Speaking 2, IELTS Writing 1, IELTS Writing 2)
 • 5 lớp 1:15 (IELTS Listening 1, IELTS Listening 2, IELTS Writing Task 2, IELTS Reading, IELTS Grammar & Vocabulary)
 • 3 lớp tự học

4️⃣  Khoá TOEIC

Thông tin khoá học: Bài học tập trung vào hai kỹ năng chính phục vụ cho kỳ thi TOEIC là Reading và Listening. Giáo viên sẽ giúp bạn phân tích và giải quyết các vấn đề khó của bài thi. Học sinh được xếp nhóm vào Pre-TOEIC, TOEIC Basic, và TOEIC Intermediate tùy thuộc vào thang điểm của học viên.

? Khoá Pre-TOEIC: Dành cho những học viên trình độ căn bản, mới bắt đầu làm quen với TOEIC

Giờ học:

 • 3 lớp 1:1 (Personalized Instruction, Vocabulary, Developing Listening)
 • 2 lớp nhóm 1:4 (Grammar, Reading)
 • 5 lớp nhóm lớn (Listening, Reading, Group Listening, TOEIC Course)
 • 2 lớp tự học

? Khoá IELTS Basic/Intermediate: khoá học dành cho trình độ trung bình đến cao cấp

Giờ học:

 • 3 lớp 1:1 (Personalized Instruction, Listening, Reading)
 • 2 lớp nhóm 1:4 (Grammar, Reading)
 • 5 lớp nhóm lớn (Listening, Reading, Group Listening, TOEIC Course)
 • 2 lớp tự học

? TOEIC đảm bảo: Khoá học kéo dài 12 tuần giúp học viên đảm bảo điểm số đầu ra cho học viên

Để tham gia khoá học đảm bảo, học viên được yêu cầu có điểm TOEIC đầu vào như sau:

*TOEIC Đảm bảo 500: yêu cầu TOEIC 400

*TOEIC Đảm bảo 700: yêu cầu TOEIC 530

*TOEIC Đảm bảo 800: yêu cầu TOEIC 670

*TOEIC Đảm bảo 900: yêu cầu TOEIC 800

Giờ học: 

 • 3 lớp 1:1 (Personalized Instruction, Listening, Reading)
 • 2 lớp nhóm 1:4 (Grammar, Reading)
 • 5 lớp nhóm lớn (Listening, Reading, Group Listening, TOEIC Course)
 • 2 lớp tự học

 

5️⃣  Khoá TOEFL

Thông tin khoá học: Khóa học TOEFL tại CPILS được thiết kế để học viên làm quen với kỳ thi TOEFL và tập trung lên kế hoạch đạt số điểm mục tiêu. Học viên được dạy những từ vựng và cách sử dụng câu phổ biến trong bài thi TOEFL. Ngoài ra, họ còn được trang bị kinh nghiệm để hoàn thành tốt bài kiểm tra cho từng kỹ năng.

Giờ học: 

 • 3 lớp 1:1 (Speaking Independent and Integrated, Writing Independent and Integrated, Vocabulary)
 • 2 lớp nhóm 1:4 (Reading, Listening)
 • 2 lớp nhóm 1:8 (General English)
 • 3 lớp nhóm lớn (Video / Discussion Class, Grammar, Special Classes)
 • 2 lớp tự học

6️⃣ Khoá Tiếng Anh Thương Mại (Business English)

Thông tin khoá học: Khóa học nhằm phát triển khả năng, sự tự tin và quyền hạn của học sinh trong nhiều tình huống giao tiếp cần thiết, bao gồm việc thuyết trình và nhận phản hồi, báo cáo, phỏng vấn và đối thoại bằng Tiếng anh trong nhiều tình huống.

Giờ học: 

 • 8 lớp 1:1 (Personalized Instruction, Business Language, Business Correspondence, Business Interaction, Business Presentation)
 • 1 lớp nhóm 1:8 (General English)
 • 3 lớp nhóm 1:15 (Business News / Current Events, Power Speaking, Project Based)
 • 3 lớp tự học

?? DỊCH VỤ ĐÓN TẠI SÂN BAY 

Trường sẽ tổ chức đón học viên của các trường vào ngày thứ 7 và Chủ nhật, trường sẽ đón 2 tuần một lần tại sân bay Manila. Phí đưa đón sẽ được tính.

3. HỌC PHÍ, PHÍ KÝ TÚC XÁ & CHI PHÍ KHÁC

Liên hệ Du học Philippines by DEOW để có báo giá mới nhất

Chi phí địa phương (Đóng trực tiếp cho trường khi học viên đến nơi)

Phí đăng ký

100 USD (chỉ trả 1 lần)

SSP

 6,800 peso (có giá trị trong 6 tháng)

ACR I-Card

 3,300 peso (trên 8 tuần học và có giá trị trong 1 năm)

Tiền điện, nước (4 tuần)

Điện: Phí cơ bản: 1,000 peso + Lượng tiêu thụ thực tế/ số lượng học viên trong phòng.

Nước: 1,000 peso/ 4 tuần

Phí đón tại sân bay

Cuối tuần: 800 peso; Ngày thường: 1,500 peso

Phí gia hạn Visa

1-4 tuần: miễn phí; 5-8 tuần: 4,140 peso; 9-12 tuần: 9,550 peso; 13-16 tuần: 12,990 peso; 17-20 tuần: 16,430 peso; 21-24 tuần: 19,870 peso

Phí thêm lớp 1:1, lớp nhóm

Chi phí cho 4 tuần: Lớp 1:1: ESL: 6,500 peso; Academic: 7,000 peso; Lớp nhóm: 3,000 peso

Tài liệu học tập

1,000 peso/ 4 tuần (bao gồm giấy, tài liệu photo phát trong các lớp 1:1, lớp nhóm và lớp học đặc biệt) + Tiền sách tính theo lượng thực tế (400 peso/ cuốn)

Thay đổi môn học

Thẻ học viên

 100 peso

Tiền đặt cọc

 3,000 peso. Được hoàn lại trước khi về nước.

4. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ & NHẬP HỌC

- Liên hệ Deow Vietnam để nhận báo giá, ưu đãi và học bổng nếu có

- Đóng tiền cọc giữ chỗ càng sớm càng tốt và đóng học phí tối thiểu 2-3 tuần trước ngày nhập học hoặc theo quy định của trường

- Nhận thư mời nhập học và các giấy tờ hỗ trợ nhập cảnh

- Nhận hướng dẫn nhập học từ trường

- Nhận hỗ trợ từ Deow Vietnam (mua vé máy bay, bảo hiểm y tế, visa...) cho đến khi học viên đến trường nhập học thành công

- Hỗ trợ khác: Gia hạn khóa học, thay đổi khóa học, đổi trường...

 

>> XEM VIDEO VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ CPILS  


Tin tức liên quan

Trường Anh ngữ ELSA, Cebu
Trường Anh ngữ ELSA, Cebu

463 Lượt xem

Nằm về phía Bắc bờ biển đảo Cebu (cách sân bay 30 phút), ELSA là một trong những Học viện Anh ngữ đặc biệt so với các Học viện Anh Ngữ khác bởi khuôn viên rộng 5 hecta bao gồm khu ký túc xá rộng lớn với đa dạng tiện tích phục vụ cho mục đích thư giãn và thể thao như hồ bơi, sân bóng rổ, sân cầu lông, hồ bơi, sân chơi cho trẻ,...
Trường Anh ngữ ZA English, Cebu
Trường Anh ngữ ZA English, Cebu

488 Lượt xem

Học Viện Anh Ngữ iCrazy International Language Cebu
Học Viện Anh Ngữ iCrazy International Language Cebu

443 Lượt xem

Học viện Anh ngữ iCrazy cam kết ươm mầm những tài năng quốc tế. Bằng cách củng cố cả ba khả năng "ngôn ngữ", "thuyết trình" và "kiến thức", sinh viên sẽ được trang bị những kĩ năng và những năng lực cần thiết cho những thách thức toàn cầu trong lĩnh vực học thuật và chuyên môn.
Trường Anh ngữ BRILLIANT, Cebu
Trường Anh ngữ BRILLIANT, Cebu

509 Lượt xem

HỌC VIỆN ANH NGỮ ELSA (CEBU)
HỌC VIỆN ANH NGỮ ELSA (CEBU)

61 Lượt xem

Nằm về phía Bắc bờ biển đảo Cebu (cách sân bay 30 phút), ELSA là một trong những Học viện Anh ngữ đặc biệt so với các Học viện Anh Ngữ khác bởi khuôn viên rộng 5 hecta bao gồm khu ký túc xá rộng lớn với đa dạng tiện tích phục vụ cho mục đích thư giãn và thể thao như hồ bơi, sân bóng rổ, sân cầu lông, hồ bơi, sân chơi cho trẻ,...
Trường Anh ngữ C2 Ubec, Cebu
Trường Anh ngữ C2 Ubec, Cebu

395 Lượt xem

Trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean, Cebu
Trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean, Cebu

602 Lượt xem

Tọa lạc trong khu Resort EGI, thuộc thành phố Lapu-Lapu, tỉnh đảo Cebu, Philippines, học tập tại Cebu Blue Ocean Academy bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để giao lưu, trò chuyện với du khách quốc tế. Do đó, phản xạ nói tiếng Anh của bạn sẽ ngày càng được hoàn thiện hơn. Trường Cebu Blue Ocean là một phân hiệu anh em với trường Anh ngữ Pines – ngôi trường nổi tiếng tại thành phố Baguio.
Trường Anh ngữ I.BREEZE, Cebu
Trường Anh ngữ I.BREEZE, Cebu

572 Lượt xem

I.BREEZE International Language Center tọa lạc ở Mabolo và là trái tim của thành phố Cebu. Khuôn viên trường được thiết kế theo xu hướng Resort hiện đại, thân thiện. Trường anh ngữ i BREEZE hứa hẹn sẽ là làn gió với sức sống mới trong tiếng Anh ở Philippines với nhiều trải nghiệm thú vị và khóa học chất lượng cho học viên.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng