Trường Anh ngữ A&J, Baguio

A&J là trường Anh ngữ quốc tế đặt tại thành phố Baguio, Philippines. Thành lập từ năm 2008, học viên theo học tại A&J đến từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Mông Cổ, Trung Quốc và khu vực Trung Đông. A&J chuyên đào tạo các khóa học giao tiếp ESL và luyện thi IELTS đảm bảo.

Trường Anh ngữ A&J

Địa chỉ trường: #63 Purok 3, Upper West, Camp 7, Baguio City, Philippines 2600

1. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG:

 

Tên trường

A&J (A&J e-EduDC English Academy, Inc.)

Địa chỉ

#63 Purok 3, uper west Camp 7, Kennon road, Baguio City

Thành lập

Năm 2008

Quy mô

60 học viên

Công nhận bởi

Đăng ký SSP (AAFS NO.MCL-2009-101), Giấy phép S.E.C: Công ty REG  NO.SEC CN200925871

Khoá học

ESL, TOEIC, TOEFL, IELTS, BUSINESS

Giáo viên

1 giáo viên bản ngữ (người Mỹ), 40 giáo viên Filipino

Cơ sở trường học

Phòng học 1:1, phòng học nhóm, phòng tự học, phòng họp, phòng hỗ trợ học viên, tiền sảnh, phòng hút thuốc… (Trường học và ký túc xá nằm chung trong 1 toà nhà 5 tầng)

Ký túc xá

Từ tầng 1 đến tầng 4 là khu ký túc xá, tầng 5 là phòng học, phòng tập thể dục, Wi-Fi, phòng ăn, bàn bida, phòng gym, tủ lạnh, máy nước nóng, tủ quần áo…

Daky’s Inn (phòng 1 người, đi bộ 30 giây), máy phát điện khẩn cấp

Loại phòng Phòng đơn, phòng đôi, phòng 3, phòng 4 hoặc sinh viên có thể chọn ở bên ngoài trường.

Dịch vụ tiện ích khác

Công viên Burnham, đồn cảnh sát dành cho người nước ngoài, cửa hàng tiện lợi Seven Eleven, nhà thuốc, cửa hàng thức ăn nhanh, siêu thị

Trường Anh ngữ A&J là một trong những trường Anh ngữ ở khu vực Baguio nổi tiếng với vùng đất học, tuy vậy trường cũng có những thế mạnh riêng rất độc đáo.

Nổi bật với 4 ưu điểm lớn như sau:

Thứ nhất là về chương trình học của trường gồm 6 tiết học lớp thường lệ toàn bộ được tổ chức theo hình thức lớp 1:1. (ngoại trừ khoá Power Speaking ESL).

Thứ hai là học phí của trường rẻ hơn so với mặt bằng chung của các trường. Như ai cũng nắm được, các trường Anh ngữ ở khu vực Baguio sẽ có học phí rẻ hơn so với các trường ở khu vực Cebu hay Manila bởi giá cả địa phương khác nhau, tuy vậy so sánh A&J với các trường trong cùng khu vực thì đây vẫn là trường có chi phí du học rẻ hơn. Trái với suy nghĩ, chất lượng của giáo viên ở trường lại rất ổn định, nên trường thực sự phù hợp cho những ai vừa muốn được học ở môi trường có chất lượng đào tạo tốt, lại có được chi phí du học rẻ.

Thứ ba là khoá học IELTS đảm bảo điểm số đầu ra với cách thức tổ chức chưa từng có. Trường cung cấp ưu đãi dành cho các học viên trình độ mới bắt đầu mà chưa có điểm số IELTS chính thức hay các học viên trình độ tiếng Anh còn thấp khi chưa đạt được trình độ đầu vào IELTS 4.0, trường miễn phí học phí cho các học viên đến khi đạt được 4.0.

Cuối cùng, điểm khác biệt giữa A&J với các trường Anh ngữ khác là trường duy nhất tại Philippines mà cung cấp khoá học chuyên về Working Holiday. Chương trình học sẽ kết hợp cả các giờ học và thực hành thực tế, địa điểm thực hành sẽ là ở các nhà hàng nổi tiếng ở địa phương, và làm việc chung với các nhân viên của nhà hàng đó. (Dạy 100% hoàn toàn bằng tiếng Anh). Khoá học thích hợp cho những ai có mục tiêu đi Working Holiday tại các nước Châu Âu.

  • Đánh giá năng lực định kì qua hai dạng bài test

Cứ cách 2 tuần 1 lần, giáo viên sẽ cho học viên làm bài Bi-Monthly Test để kiểm tra xem học viên có nắm rõ nội dung bài học hay không. Song song đó, nhà trường còn tổ chức kì thi level-up mỗi tháng với tên gọi Post-Test và trao tặng phần thưởng cho học viên ưu tú.

Để giúp học viên chuẩn bị bài vở tốt hơn, mỗi tuần giáo viên sẽ phát “Kế hoạch học tập trong tuần” cho từng học viên. Giáo viên chủ nhiệm người Philippines còn quan sát sự tiến bộ qua mỗi ngày của học viên và ghi chép vào Daily Evaluation ( Phiếu đánh giá hằng ngày).

  • Được lựa chọn bởi Học viên đa dạng quốc tịch

Không chỉ có những học viên châu Á như Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam, Indonesia, mà còn có những học viên nước Ả Rập Saudi, Yemen, Bangladesh, Sudan quy tụ về trường học tiếng Anh để thi vào các trường đại học ở thành phố Baguio. Do đó, học viên có thể sử dụng tiếng Anh để trao đổi, thực hành với bạn bè quốc tế.

  • Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn, quản lý, đào tạo gắt gao

Giáo viên của trường là thành phần nòng cốt được tuyển chọn từ các trường Đại học nổi tiếng khó vào như trường Đại học Philippines, Đại học Saint Louis. Đầu vào tuyển chọn giáo viên Flipino rất gắt gao, ứng viên phải vượt qua kì thi viết, dạy thử, phỏng vấn. Lý lịch, học lực của ứng viên cũng được sàng lọc kĩ lưỡng.

Quản lý giáo viên chặt chẽ thông qua Phiếu đánh giá giáo viên Teacher’s Evaluation trên tổng cộng 13 môn học - 5 bậc phản hồi của học viên, phiếu đánh giá chuyên cần…

MÔ HÌNH HỌC TẬP: Sparta và Semi Sparta. Mô hình sparta và semi sparta bao gồm lịch học dày đặc, thời khóa biểu nghiêm ngặt và tính kỉ luật cao. Bắt buộc học sinh phải tham gia đầy đủ các lớp học, hoàn thành bài tập về nhà, tham gia các lớp tự học, kiểm tra. Cuối tuần học sinh được tự do ra ngoài khuôn viên trường để trải nghiệm văn hóa, cuộc sống ở Philippines, tuy nhiên học sinh phải tuân thủ giờ giấc và trở về trường đúng quy định.

 

2. KHÓA HỌC THẾ MẠNH: ESL, IELTS, IELTS Đảm bảo, IELTS Đảm bảo gấp đôi, TOEFL, TOEIC.

1️⃣ Khóa General ESL:

Khóa ESL bao gồm nhiều khóa khác nhau phân bổ số tiết học 1:1 từ 4 đến 8 tiết mỗi ngày và gần 4 tiết các lớp tự chọn bổ sung. Nội dung các khóa học như sau:

KHÓA HỌC

LỚP HỌC THƯỜNG LỆ

LỚP TỰ CHỌN

Power Speaking ESL

5 tiết 1:1 

2h lớp học buổi tối, 30 phút Dictation, 1h kiểm tra từ vựng

Intensive ESL

6 tiết 1:1

Native ESL

1 tiết 1:1 GV bản ngữ + 5 tiết 1:1 GV Filipino

Crazy ESL

8 tiết 1:1

1 tiết học 50 phút. 

2️⃣ Khoá học Working Holiday thực dụng

Trường cung cấp chương trình đào tạo khoá Working Holiday theo hình thức vừa có các lớp học lý thuyết, vừa có các giờ thực hành. Khoá học thích hợp dành cho tất cả các đối tượng có ý định đi Working Holiday ở các nước phương Tây.

Địa điểm thực tập của học viên sẽ là các nhà hàng nổi tiếng có nhiều khách hàng là người nước ngoài, thực tập ở môi trường 100% sử dụng tiếng Anh. Sau quá trình thực tập, học viên cũng sẽ được nhận chứng chỉ đã tham gia thực tập để làm cơ sở xét duyệt chương trình Working Holiday.

3️⃣ Khoá học IELTS đảm bảo điểm số đầu ra dành cho các học viên trình độ mới bắt đầu

Thông thường, ở các trường Anh ngữ ở Philippines, với khoá học IELTS Guarantee, yêu cầu đầu vào đều cần điểm số nhất định, nhưng A&J lại thiết kế chương trình không giới hạn trình độ đầu vào cho các học viên A&J. Sau khi nhập học, nếu học viên chưa đạt được level 4.0 ở bài thi thử thì cho đến khi đạt được 4.0, trường sẽ miễn phí học phí.

Trường cung cấp khoá học IELTS Guarantee 6.5 trong vòng 24 tuần, và đây là khoảng thời gian ngắn nhất trong số các trường Anh ngữ để có thể hỗ trợ học viên đạt được IELTS 6.5.

Ngoài ra nếu mục tiêu của bạn là đạt IELTS band thấp hơn như 5.0-5.5-6.0, bạn có thể đăng ký khóa đảm bảo 12 tuần và khóa đảm bảo gấp đôi (IELTS double guarantee)

>> Trường Anh ngữ A&J là trường Semi-Sparta, cho phép học viên ra ngoài sau giờ học.

Hiệu phó của trường thầy John đến từ Mỹ, thầy ở ngay trong ký túc xá cùng với học viên 24/24h và mỗi ngày tham gia 1 tiết giảng với giáo viên bản ngữ. Thầy cũng sẽ là người hỗ trợ, sẵn sàng lắng nghe, tư vấn cho các học viên trong các trường hợp học viên cảm thấy có điều gì đó tại trường chưa hài lòng hay bất an.

A&J cũng là trường Anh ngữ hiếm hoi tại khu vực Baguio theo mô hình Semi-Sparta, cho phép học viên ra ngoài sau giờ học.

4️⃣  SPECIAL COURSE

Các khóa học luyện thi chứng chỉ TOEIC, IELTS, TOEFL ở A&J được gọi là khóa học đặc biệt.

KHÓA HỌC

LỚP HỌC THƯỜNG LỆ

LỚP OPTIONAL

TOEIC

6 tiết 1:1

1h lớp học buổi tối, 30 phút Dictation, 1h kiểm tra từ vựng

TOEIC Guarantee

IELTS

IELTS Guarantee

1 tiết học 50 phút. Về cơ bản học viên sẽ học 2 tiết với cùng 1 giáo viên.

5️⃣  IELTS GUARANTEE (12 TUẦN, 20 TUẦN, 24 TUẦN)

Về chương trình học hoàn toàn giống với khoá IELTS thông thường. Tuy nhiên, khoá IELTS đảm bảo điểm số đầu ra ở A&J dành cho cả những học viên chưa có điểm số IELTS chính thức. Trường hợp trình độ của học viên hơi thấp, thì trường sẽ miễn học phí cho học viên đến khi đạt được level 4.0 ở bài thi thử. Khoá học này thực sự phù hợp cho các học viên trình độ IELTS Sơ cấp.

Thời gian du học

12 tuần

20 tuần

24 tuần

Đảm bảo điểm số

IELTS 5.5

IELTS 6.0

IELTS 6.5

6️⃣ TOEIC GUARANTEE (12 TUẦN, 16 TUẦN)

12 tuần

16 tuần

Đảm bảo điểm số

Nếu học viên có trình độ 600 điểm trở lên thì đảm bảo tăng 100 điểm trở lên sau khoá học.

Nếu học viên có trình độ dứoi 595 điểm thì đảm bảo tăng 200 điểm trở lên sau khoá học.

Đảm bảo đạt TOEIC 800 dù ở trình độ Sơ cấp

7️⃣  WORKING HOLIDAY (8 ~ 12 tuần)

KHÓA HỌC

LỚP HỌC THƯỜNG LỆ

LỚP OPTIONAL

THỰC TẬP (Job Training in Café)

Working Holiday
(12 Tuần)

5 tiết 1:1 + 1 tiết nhóm Working Holiday (GV bản ngữ)

* Đối với học viên Beginner sẽ được học 6 tiết 1:1

2 giờ lớp buổi tối, 30 phút Dictation, 1 giờ kiểm tra từ vựng

Có 40 giờ thực hành. Thứ sáu, từ 19 đến 22 giờ, thứ bảy từ 8am~11am

Working Holiday
(8 tuần)

Có 20 giờ thực hành. Thứ sáu, từ 19 đến 22 giờ, thứ bảy từ 8am~11am

?? DỊCH VỤ ĐÓN TẠI SÂN BAY BỞI HIỆP HỘI BESA

Hiệp hội BESA sẽ tổ chức đón học viên của các trường Anh ngữ thuộc hiệp hội  vào ngày thứ 7 và Chủ nhật, BESA sẽ đón 2 tuần một lần tại sân bay Manila. Do đó nếu các bạn học viên cảm thấy không thuận tiện khi sử dụng dịch vụ pick up của trường thì có thể dịch vụ này. Chi phí pick up của dịch vụ này sẽ có giá tương đương với giá mà bạn sẽ chi trả cho nhà trường. BESA đón học viên của các trường Anh ngữ khác nhau tại khu vực Baguio nên xe của BESA sẽ phải dừng lại ở một số trường Anh ngữ.

3. HỌC PHÍ, PHÍ KÝ TÚC XÁ & CHI PHÍ KHÁC

Liên hệ Du học Philippines by DEOW để có báo giá mới nhất

Chi phí địa phương (Đóng trực tiếp cho trường khi học viên đến nơi)

Phí đăng ký

$100 ~ $200 

SSP

6,300 peso (có giá trị trong 6 tháng)

ACR I-Card

3,500 peso (Cư trú trên 59 ngày)

Tiền điện, nước (4 tuần)

Khoảng 2,000 peso

Phí đón tại sân bay

BESA pick up: 50$ (Từ 22h ngày thứ 6, thứ 7 hàng tuần đến 1h sáng ngày chủ nhật)
A&J pick up: 150$ (Đón cá nhân)

Phí gia hạn Visa

Miễn visa 29 ngày. Gia hạn lần thứ 1: 3440 peso, lần thứ 2: 4710 peso, lần thứ 3: 2740 peso, lần thứ 4 : 2740 peso, lần thứ 5: 2740 peso, lần thứ 6: 4150 peso.

Phí thêm lớp 1:1, lớp nhóm

Lớp 1:1: 4,000 peso, lớp nhóm: 2,000 peso (4 tuần, mỗi ngày 1 tiết từ thứ 2~6); Lớp 1:1 giáo viên bản ngữ: 6,000 peso (4 tuần, mỗi ngày 1 tiết từ thứ 2~6)

Tài liệu học tập

Khoảng 1,000 peso lần đầu tiên (sau đó cứ 200 peso/ cuốn)

Thay đổi môn học

Thay đổi từ môn khóa ESL thành môn khóa Special (TOEIC, TOEIC Speaking, TOEFL, IELTS, BUSINESS): 2,000 peso (4 tuần, mỗi ngày 1h từ thứ 2~6)

Thẻ học viên

150 peso

Tiền đặt cọc

3,000 peso (được hoàn trả lại khi tốt nghiệp nếu không gây ra thiệt hại gì)

 

4. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ & NHẬP HỌC

- Liên hệ Deow Vietnam để nhận báo giá, ưu đãi và học bổng nếu có

- Đóng tiền cọc giữ chỗ càng sớm càng tốt và đóng học phí tối thiểu 2-3 tuần trước ngày nhập học hoặc theo quy định của trường

- Nhận thư mời nhập học và các giấy tờ hỗ trợ nhập cảnh

- Nhận hướng dẫn nhập học từ trường

- Nhận hỗ trợ từ Deow Vietnam (mua vé máy bay, bảo hiểm y tế, visa...) cho đến khi học viên đến trường nhập học thành công

- Hỗ trợ khác: Gia hạn khóa học, thay đổi khóa học, đổi trường...

 

>> XEM VIDEO VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ A&J

 

?? DU HỌC DEOW VIETNAM (17+ Năm kinh nghiệm)

Công ty tư vấn du học uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu mở rộng điểm đến Du học - Khám phá cho học sinh Việt Nam!

? VP HCM: Tầng 8, Cao Thắng Mall, 19 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TPHCM. Hotline: 0813980800. Email?: info@deow.com.vn

? VP New York: 750 Lexington Ave, 9th Floor, New York, NY 10022. Tel: 917-703-4236

?VP Los Angeles: 7083 Hollywood Blvd, Los Angeles, CA 90028. Tel: +1-  424-320-1436

Fan page: Du học Deow Vietnam

Group Facebook: HỘI SĂN HỌC BỔNG ÚC-MỸ-CA-SINGAPORE

Group Facebook: DU HỌC TOÀN CẦU TIẾT KIỆM

 


Tin tức liên quan

Trường Anh ngữ HELP, Baguio
Trường Anh ngữ HELP, Baguio

798 Lượt xem

Trường Anh Ngữ HELP Philippines: Được thành lập vào năm 1996, là trường tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh với mô hình Sparta tại Philippines. HELP Longong là học xá nằm cách thành phố Baguio 30 phút. Vì thế, học xá rất thuận lợi cho việc học tập bởi với sự yên tĩnh, phong cảnh yên bình và khí hậu mát mẻ. Là cơ sở lớn nhất trong tất cả các cơ sở HELP, Longlong cung cấp các chương trình đa dạng từ khóa ESL đến các khóa học sau đại học, trường Cao đẳng Concordia của Benguet.
Trường Anh ngữ Beci, Baguio
Trường Anh ngữ Beci, Baguio

679 Lượt xem

Beci The Cafe thuộc học viện BECI Language Academy thành lập và phát triển hơn 15 năm. Với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và sang trọng. Tất cả cơ sở học tập và ký túc xá ở đây đều được xây dựng theo phong cách, nội thất và cách bày trí cũng thể hiện rất đặc trưng Hàn Quốc.
Trường Anh ngữ Pines, Baguio
Trường Anh ngữ Pines, Baguio

356 Lượt xem

Pines là trường Anh ngữ quốc tế tại thành phố Baguio, Philippines. Thành lập từ năm 2001, học viên theo học tại Pines đến từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Mông Cổ, Thái Lan, Trung Quốc và khu vực Trung Đông. Pines chuyên đào tạo các khóa học giao tiếp ESL và luyện thi IELTS đảm bảo.
Trường Anh Ngữ Wales
Trường Anh Ngữ Wales

417 Lượt xem

Thành lập năm 2006, trường Anh ngữ Wales có trụ sở đặt tại Baguio, 1 thành phố miền núi ở phía Bắc thủ đô Manila. Khí hậu nơi đây mát mẻ, dễ chịu rất lí tưởng cho sinh viên học tập và trải nghiệm du lịch.
Trường Anh ngữ BECI City Campus
Trường Anh ngữ BECI City Campus

358 Lượt xem

Tất cả những ai cần tiếng Anh, từ những người mới bắt đầu sự nghiệp sau khi tốt nghiệp đại học đến những người cao niên đang nghĩ đến việc đi du học sau khi nghỉ hưu. Tất cả những người cần tiếng Anh thương mại như kỹ năng trình bày lưu loát và logic được sử dụng trong các tình huống kinh doanh thực tế như nhân viên văn phòng, dịch giả tự do, sinh viên mới khởi nghiệp, đào tạo nhóm doanh nghiệp, triển vọng kinh doanh ở nước ngoài và phỏng vấn 24 tiếng Anh.
Trường Đào Tạo Tiếng Anh Pines International Academy
Trường Đào Tạo Tiếng Anh Pines International Academy

1129 Lượt xem

Pines là một trong những trường Anh ngữ lâu đời tại Philippines, thành lập tại thành phố du lịch Baguio năm 2001. Đến nay đã có 3 khu học xá gồm Pines International Academy (còn gọi là Main Campus), Chapis, Cebu Blue Ocean. Chương trình đào tạo rất đa dạng và mang tính học thuật cao, để đáp ứng mọi nhu cầu và giúp học viên đạt hiệu quả cao, Pines đã không ngừng cải tiến và phát triển chất lượng giảng dạy song song với đầu tư về cơ sở vật chất phục vụ cho việc học tập của học viên.
Trường Anh ngữ JIC Academy, Baguio
Trường Anh ngữ JIC Academy, Baguio

927 Lượt xem

Trường Anh ngữ JIC – đơn vị tiên phong trong ngành công nghiệp ESL (tiếng Anh giao tiếp). JIC có kinh nghiệm đào tạo Anh ngữ trong suốt 20 năm.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng