Trường Anh ngữ JIC Academy, Baguio

Trường Anh ngữ JIC – đơn vị tiên phong trong ngành công nghiệp ESL (tiếng Anh giao tiếp). JIC có kinh nghiệm đào tạo Anh ngữ trong suốt 20 năm.

? Địa chỉ trường: #73 Del Nacia Apt Upper West Camp7 Kennon Road Baguio City, Philippines.

1. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG:

Tên trường JIC Tutorial Language Inc.
Địa chỉ #73 Del Nacia Apt Upper West Camp7 Kennon Road Baguio City, Philippines.
Thành lập Năm 2006
Quy mô 160 học viên
Công nhận bởi Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA), Ủy quyền của Cục quản lý nhập cảnh Philippines (SSP)
Khoá học Intensive Basic ESL, Power Speaking ESL, TOEIC, IELTS, Working Holiday
Giáo viên 95 giáo viên Filipino, 2 giáo viên bản ngữ
Cơ sở trường học Phòng học 1:1, phòng học nhóm, văn phòng trường, hội trường chức năng, phòng nghỉ giải lao, phòng tự học, phòng PC
Ký túc xá Có 2 khu ký túc xá là West Garden (phòng đơn, đôi và ba) và East Field (phòng đơn Semi và phòng 4) với tiện nghi đầy đủ như: tủ lạnh, ti vi, tắm nóng lạnh, nước uống, bàn học, tủ đựng quần áo, wifi. Trong đó ký túc xá East Field có thêm cả khu bếp nấu ăn
Loại phòng Phòng đơn, phòng đôi, phòng ba, phòng bốn. Phòng được trang bị bàn, ghế, giường, nệm, tủ lạnh, nhà tắm…
Dịch vụ tiện ích khác Nhà ăn, cửa hàng tạp hoá, sân chơi cầu lông, phòng tập Gym

Điểm nổi bậc JIC

Nói không với tiếng mẹ đẻ tại trường: Trường khuyến khích các học viên sử dụng tiếng Anh 100% thông qua chính sách “Challenger”. Theo đó, học viên nếu vượt qua thử thách “Chỉ nói tiếng Anh” sẽ được trường trao tặng những phần thưởng hấp dẫn.

Môn học linh động: Nếu học viên đang tìm kiếm khóa học linh động và thoải mái, khóa PS sẽ đáp ứng được nhu cầu đó. Học viên có thể thay đổi lớp học sau 2 tuần/ lần, khóa học sẽ giúp bạn tự tin và học hỏi được nhiều kinh nghiệm cũng như làm quen được nhiều bạn mới.

Chương trình IELTS 2:2:1:1: 2:2:1:1 là sự phân bổ các môn học trong khoá IELTS tại JIC. Nhà trường đã nghiên cứu kỹ lưỡng các kết quả thi, phân tích ưu khuyết điểm của đại đa số học viên để điều chỉnh thời lượng mỗi môn sao cho phù hợp nhất. Như vậy, bạn sẽ có 2 tiết 1:1 dành cho Writing, 2 tiết 1:1 dành cho Speaking, 1 tiết 1:1 Listening và 1 tiết 1:1 Reading. Sau 4 tuần đầu, học viên sẽ được nhà trường điều chỉnh cấu trúc các môn tuỳ vào những điểm yếu còn tồn đọng, từ đó nhanh chóng nâng cao band điểm một cách đồng đều.

Các giáo viên được tuyển chọn khắt khe, kỹ lưỡng: Trường đưa ra nguyên tắc khi lựa chọn giáo viên đó là có thể “sử dụng ngay lập tức”, nghĩa là các giáo viên được tuyển chọn sẽ có thể bắt đầu các giờ dạy ngay sau đó. Để đảm bảo được điều này mà tiêu chuẩn tuyển dụng giáo viên của trường cũng khắt khe hơn so với nhiều trường Anh ngữ khác. Các ứng viên phải tham gia vào các lớp dạy thử, phỏng vấn bởi quản lý của trường nhằm cung cấp đội ngũ nhân lực xuất sắc nhất cho các học viên theo học tại trường.

Cơ sở vật chất mới, đẹp và tiện nghi: Trường cung cấp 2 khu ký túc xá khác nhau cho học viên, bao gồm ký túc xá West Garden và East Field. Cả 2 ký túc xá đều giúp học viên dễ dàng sinh hoạt, thoải mái trong cuộc sống hàng ngày. Phòng vệ sinh và nhà tắm được chia tách riêng biệt. Hơn thế nữa, trong phòng ký túc xá East Field còn có cả khu vực bếp để nấu ăn, với những bạn học viên ở đây lâu dài có thể tự do tự túc nấu nướng thoải mái. Cơ sở hạ tầng của trường được trang bị đầy đủ, tiện nghi từ phòng học đến kí túc xá . Đặc biệt luôn có bảo vệ xuyên suốt 24 giờ.

MÔ HÌNH HỌC TẬP: Sparta và Semi Sparta. Mô hình sparta và semi sparta bao gồm lịch học dày đặc, thời khóa biểu nghiêm ngặt và tính kỉ luật cao. Bắt buộc học sinh phải tham gia đầy đủ các lớp học, hoàn thành bài tập về nhà, tham gia các lớp tự học, kiểm tra. Cuối tuần học sinh được tự do ra ngoài khuôn viên trường để trải nghiệm văn hóa, cuộc sống ở Philippines, tuy nhiên học sinh phải tuân thủ giờ giấc và trở về trường đúng quy định.

2. KHÓA HỌC THẾ MẠNHESL Light, ESL Standard, ESL Premium, IELTS  Light, IELTS  Standard, IELTS  Premium, IELTS Guarantee, Real Business, TOEIC, Working Holiday.

1️⃣ ESL

Thông tin khoá học: Khoá học này cung cấp chương trình học đào tạo chuyên sâu dành cho những học viên muốn cải thiện các kỹ năng tiếng Anh giao tiếp cơ bản đến trung cấp, đặc biệt là kỹ năng Speaking. Tuỳ theo nhu cầu học viên có thể chọn lựa chọn khoá học có từ 4 đến 8 tiết 1 kèm 1 và 2 tiết nhóm mỗi ngày. Ngoài ra các học viên có thể lựa chọn chương trình Sparta để học tập chuyên sâu và hiệu quả hơn hoặc chương trình Semi Sparta nếu muốn cảm thấy thoải mái và không quá áp lực.

ESL Light: Giờ học - 4 tiết 1:1 (Speaking, Reading, Listening, Writing), 2 tiết nhóm (Pronunciation, Grammar), 30 phút kiểm tra từ vựng, 2 tiết tự học (tuỳ chọn)

ESL Standard: Giờ học - 6 tiết 1:1 (Speaking, Reading, Listening, Writing), 2 tiết nhóm (Pronunciation, Grammar), 30 phút kiểm tra từ vựng, 2 tiết tự học (tuỳ chọn)

ESL Premium: Giờ học - 8 tiết 1:1 (Speaking, Reading, Listening, Writing), 2 tiết nhóm (Pronunciation, Grammar), 30 phút kiểm tra từ vựng, 2 tiết tự học (tuỳ chọn)

2️⃣ IELTS

Thông tin khoá học: IELTS là khoá học chuyên sâu được thiết kế dành riêng cho những học viên có định hướng thi lấy chứng chỉ IELTS phục vụ mục đích học tập, định cư hoặc tìm kiếm cơ hội việc làm mới. Khoá IELTS của JIC sẽ giúp bạn đạt được điểm số mục tiêu với lộ trình học linh hoạt, đội ngũ giáo viên chất lượng và nội dung học được thiết kế tỉ mỉ.Chương trình trang bị kiến thức lẫn các chiến thuật cần thiết giúp học viên tự tin tham gia kỳ thi IELTS ở cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Để theo học IELTS tại JIC, học viên phải đạt từ level 3 đến level 8.

Giờ học khoá IELTS  Light

 • 4 tiết 1:1 (IELTS Speaking, IELTS Writing, IELTS Listening, IELTS Reading)
 • 2 tiết nhóm (Speaking Skill and Practice, Brainstormimg)
 • 30 phút kiểm tra từ vựng
 • 2 tiết tự học (bắt buộc)

Giờ học khoá IELTS Standard:

 • 6 tiết 1:1 (IELTS Speaking, IELTS Writing, IELTS Listening, IELTS Reading)
 • 2 tiết nhóm (Speaking Skill and Practice, Brainstormimg)
 • 30 phút kiểm tra từ vựng
 • 2 tiết tự học (bắt buộc)
 • IELTS Mock test: Tổ chức mỗi thứ bảy hằng tuần. IELTS Speaking Mock test: Tổ chức vào thứ 6 hàng tuần.

Giờ học khoá IELTS Premium:

 • 8 tiết 1:1 (IELTS Speaking, IELTS Writing, IELTS Listening, IELTS Reading)
 • 2 tiết nhóm (Speaking Skill and Practice, Brainstormimg)
 • 30 phút kiểm tra từ vựng
 • 2 tiết tự học (bắt buộc)
 • IELTS Mock test: Tổ chức mỗi thứ bảy hằng tuần. IELTS Speaking Mock test: Tổ chức vào thứ 6 hàng tuần.

IELTS Guarantee: Chương trình IELTS đảm bảo của JIC có thể đảm bảo cho bạn đạt đến band điểm 7.0 - Điều mà ít có trường nào thực hiện được. Nếu bạn có mục tiêu điểm số cụ thể đồng thời cũng có trình độ đầu vào nhất định, đáp ứng được các yêu cầu của trường, bạn nên tham gia vào khoá học này. Nếu học viên không đạt được số điểm đầu ra như cam kết , trường sẽ cung cấp miễn phí học phí các giờ học cho đến khi đủ điểm (không bao gồm phí kí túc xá, phí gia hạn Visa, tiền điện nước...)

Giờ học:

 • 6 tiết 1:1 (ELTS Speaking, IELTS Writing, IELTS Listening, IELTS Reading)
 • 2 tiết nhóm (Speaking Skill and Practice, Brainstormimg)
 • 30 phút kiểm tra từ vựng
 • 2 tiết tự học (bắt buộc)
 • IELTS Mock test: Tổ chức mỗi thứ bảy hằng tuần. IELTS Speaking Mock test: Tổ chức vào thứ 6 hàng tuần.

3️⃣ Real Business: Khoá học cung cấp các kiến thức tiếng Anh cần thiết sử dụng trong môi trường kinh doanh, công sở (tham gia cuộc họp, thuyết trình, đàm phán thương mại, cách viết email, trả lời điện thoại, tham gia phỏng vấn…), phù hợp với những học viên muốn tìm kiếm cơ hội làm việc tại các công ty nước ngoài, nhân viên muốn thăng tiến trong công việc hoặc doanh nhân chuẩn bị cho các hoạt động kinh doanh toàn cầu.

Giờ học:

 • 2 tiết 1:1 ESL ((tuỳ chọn môn học)
 • 2 tiết 1:1 Business (Discussion, Writing)
 • 2 tiết nhóm (Pronunciation, Grammar)
 • 30 phút kiểm tra từ vựng
 • 2 tiết tự học (tuỳ chọn)

4️⃣ TOEIC: Khóa học dành cho các học viên muốn đạt được điểm số TOEIC cao trong thời gian ngắn, hay các học viên đang theo học TOEIC một thời gian dài mà chưa thực sự có sự tự tin để đạt được điểm số mình mong muốn. Sở hữu chứng chỉ TOEIC, học viên sẽ có thể xin vào làm việc ở một số cơ quan, tổ chức nước ngoài.

Giờ học:

 • 2 tiết 1:1 ESL (tuỳ chọn môn học)
 • 2 tiết 1:1 TOEIC (Listening/ Reading/ Speaking)
 • 2 tiết nhóm (Pronunciation, Grammar)
 • 30 phút kiểm tra từ vựng
 • 2 tiết tự học (tuỳ chọn)
 • TOEIC Mock test: Tổ chức mỗi tháng một lần

5️⃣ Working Holiday: Working Holiday là khóa học dành cho những đối tượng muốn đi làm và đi du lịch ở các nước như Úc, Canada, New Zealand. Chương trình học thiết kế kéo dài trong 1 tháng bao gồm việc học các kỹ năng hội thoại cần thiết khi làm việc ở nước ngoài như cách viết sơ yếu lý lịch, cách trả lời phỏng vấn xin việc, tìm nhà ở nước ngoài, mở tài khoản ngân hàng…

Giờ học: 

 • 2 tiết 1:1 ESL (tuỳ chọn môn học)
 • 2 tiết 1:1 Working Holiday (General Information/ Job Interview)
 • 2 tiết nhóm (Pronunciation, Grammar)
 • 30 phút kiểm tra từ vựng
 • 2 tiết tự học (tuỳ chọn)

?? DỊCH VỤ ĐÓN TẠI SÂN BAY BỞI HIỆP HỘI BESA

Hiệp hội BESA sẽ tổ chức đón học viên của các trường Anh ngữ thuộc hiệp hội  vào ngày thứ 7 và Chủ nhật, BESA sẽ đón 2 tuần một lần tại sân bay Manila. Do đó nếu các bạn học viên cảm thấy không thuận tiện khi sử dụng dịch vụ pick up của trường thì có thể dịch vụ này. Chi phí pick up của dịch vụ này sẽ có giá tương đương với giá mà bạn sẽ chi trả cho nhà trường. BESA đón học viên của các trường Anh ngữ khác nhau tại khu vực Baguio nên xe của BESA sẽ phải dừng lại ở một số trường Anh ngữ.

3. HỌC PHÍ, PHÍ KÝ TÚC XÁ & CHI PHÍ KHÁC

Liên hệ Du học Philippines by DEOW để có báo giá mới nhất

Chi phí địa phương (Đóng trực tiếp cho trường khi học viên đến nơi)

Phí đăng ký $100 
SSP 6,300 peso (có giá trị trong 6 tháng)
ACR I-Card 3,300 peso (Cư trú trên 59 ngày)
Tiền điện, nước (4 tuần) Studio: P1: 3,000 peso; P2 & P3: 1,500 peso
Nguyên căn hộ: 8,000 peso, P1 căn hộ: 4,000 peso
Premium: P1 & P2: 2,000 peso
Phí đón tại sân bay Đón nhóm trên 4 người: 2,500 peso/ người. Từ 3 người trở xuống: Chi phí tuỳ theo thực tế.
Phí gia hạn Visa 1-4 tuần: miễn phí; 5-8 tuần: 3,440 peso; 9-12 tuần: 8,150 peso; 13-16 tuần: 10,890 peso; 17-20 tuần: 13,630 peso; 21-24 tuần: 16,370 peso
Phí thêm lớp 1:1, lớp nhóm 100 USD/ 4 tuần
Tài liệu học tập 4 tuần: 1,200 peso (ESL); 1,400 peso (Business); 1,700 peso (IELTS)
Thay đổi môn học Khoảng 1,000 peso/ 4 tuần. Tùy lượng tiêu dùng thực tế.
Thẻ học viên 200 peso (1 lần cấp lại)
Tiền đặt cọc 3,000 peso. Được hoàn lại trước khi về nước.


4. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ & NHẬP HỌC

- Liên hệ Deow Vietnam để nhận báo giá, ưu đãi và học bổng nếu có

- Đóng tiền cọc giữ chỗ càng sớm càng tốt và đóng học phí tối thiểu 2-3 tuần trước ngày nhập học hoặc theo quy định của trường

- Nhận thư mời nhập học và các giấy tờ hỗ trợ nhập cảnh

- Nhận hướng dẫn nhập học từ trường

- Nhận hỗ trợ từ Deow Vietnam (mua vé máy bay, bảo hiểm y tế, visa...) cho đến khi học viên đến trường nhập học thành công

- Hỗ trợ khác: Gia hạn khóa học, thay đổi khóa học, đổi trường...

>> XEM VIDEO VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ JIC


CÔNG TY DU HỌC DEOW VIETNAM

Công ty tư vấn du học uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu mở rộng điểm đến Du học - Khám phá cho học sinh Việt Nam!

DU HỌC DEOW VIETNAM (20+ Năm kinh nghiệm) - Since 2003

Công ty tư vấn du học uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu mở rộng điểm đến Du học - Khám phá cho học sinh Việt Nam!

- Địa chỉ VP các nước xem TẠI ĐÂY.

VP HCM: Từ ngày 15/7/2024, Tầng 2, tòa nhà An Gia, số 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1. TPHCM. Hotline: 08139 80800 - 08193 70700. Email: info@deow.com.vn

GPKD MSDN số 0314037586, đăng ký lần đầu ngày 28/9/2016. Địa chỉ đăng ký: Tầng 8, số 19 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TPHCM.

Giấy phép Dịch vụ tư vấn du học số 25/QĐ-SGDĐT, TPHCM ngày 4/1/2024 (Gia hạn lần 2.)
Fan page Du học các nước: Du học Deow Vietnam

Du học tiếng Anh tại Philippines: Du học Philippines by DEOW

Du học Nhật Bản: Du học Nhật Bản by DEOW

Group Facebook: HỘI SĂN HỌC BỔNG ÚC-MỸ-CA-SINGAPORE

Group Facebook: DU HỌC TOÀN CẦU TIẾT KIỆM


Tin tức liên quan

Trường Anh ngữ BECI City Campus
Trường Anh ngữ BECI City Campus

433 Lượt xem

Tất cả những ai cần tiếng Anh, từ những người mới bắt đầu sự nghiệp sau khi tốt nghiệp đại học đến những người cao niên đang nghĩ đến việc đi du học sau khi nghỉ hưu. Tất cả những người cần tiếng Anh thương mại như kỹ năng trình bày lưu loát và logic được sử dụng trong các tình huống kinh doanh thực tế như nhân viên văn phòng, dịch giả tự do, sinh viên mới khởi nghiệp, đào tạo nhóm doanh nghiệp, triển vọng kinh doanh ở nước ngoài và phỏng vấn 24 tiếng Anh.
Trường Anh ngữ Beci, Baguio
Trường Anh ngữ Beci, Baguio

737 Lượt xem

Beci The Cafe thuộc học viện BECI Language Academy thành lập và phát triển hơn 15 năm. Với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và sang trọng. Tất cả cơ sở học tập và ký túc xá ở đây đều được xây dựng theo phong cách, nội thất và cách bày trí cũng thể hiện rất đặc trưng Hàn Quốc.
Trường Đào Tạo Tiếng Anh Pines International Academy
Trường Đào Tạo Tiếng Anh Pines International Academy

1183 Lượt xem

Pines là một trong những trường Anh ngữ lâu đời tại Philippines, thành lập tại thành phố du lịch Baguio năm 2001. Đến nay đã có 3 khu học xá gồm Pines International Academy (còn gọi là Main Campus), Chapis, Cebu Blue Ocean. Chương trình đào tạo rất đa dạng và mang tính học thuật cao, để đáp ứng mọi nhu cầu và giúp học viên đạt hiệu quả cao, Pines đã không ngừng cải tiến và phát triển chất lượng giảng dạy song song với đầu tư về cơ sở vật chất phục vụ cho việc học tập của học viên.
Trường Anh ngữ Pines, Baguio
Trường Anh ngữ Pines, Baguio

403 Lượt xem

Pines là trường Anh ngữ quốc tế tại thành phố Baguio, Philippines. Thành lập từ năm 2001, học viên theo học tại Pines đến từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Mông Cổ, Thái Lan, Trung Quốc và khu vực Trung Đông. Pines chuyên đào tạo các khóa học giao tiếp ESL và luyện thi IELTS đảm bảo.
Trường Anh ngữ A&J, Baguio
Trường Anh ngữ A&J, Baguio

544 Lượt xem

A&J là trường Anh ngữ quốc tế đặt tại thành phố Baguio, Philippines. Thành lập từ năm 2008, học viên theo học tại A&J đến từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Mông Cổ, Trung Quốc và khu vực Trung Đông. A&J chuyên đào tạo các khóa học giao tiếp ESL và luyện thi IELTS đảm bảo.
Trường Anh Ngữ Wales
Trường Anh Ngữ Wales

460 Lượt xem

Thành lập năm 2006, trường Anh ngữ Wales có trụ sở đặt tại Baguio, 1 thành phố miền núi ở phía Bắc thủ đô Manila. Khí hậu nơi đây mát mẻ, dễ chịu rất lí tưởng cho sinh viên học tập và trải nghiệm du lịch.
Trường Anh ngữ HELP, Baguio
Trường Anh ngữ HELP, Baguio

866 Lượt xem

Trường Anh Ngữ HELP Philippines: Được thành lập vào năm 1996, là trường tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh với mô hình Sparta tại Philippines. HELP Longong là học xá nằm cách thành phố Baguio 30 phút. Vì thế, học xá rất thuận lợi cho việc học tập bởi với sự yên tĩnh, phong cảnh yên bình và khí hậu mát mẻ. Là cơ sở lớn nhất trong tất cả các cơ sở HELP, Longlong cung cấp các chương trình đa dạng từ khóa ESL đến các khóa học sau đại học, trường Cao đẳng Concordia của Benguet.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng