Trường Anh ngữ Beci, Baguio

Beci The Cafe thuộc học viện BECI Language Academy thành lập và phát triển hơn 15 năm. Với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và sang trọng. Tất cả cơ sở học tập và ký túc xá ở đây đều được xây dựng theo phong cách, nội thất và cách bày trí cũng thể hiện rất đặc trưng Hàn Quốc.

? Địa chỉ trường: 381 Purok 5, Dontogan, Baguio City, 2600, Philippines.

Tên trường BECI (Baguio English Communication Institute International)
Địa chỉ 381 Purok 5, Dontogan, Baguio City, 2600, Philippines.
Thành lập Năm 2001
Quy mô Hơn 300 học viên
Công nhận bởi Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)
Ủy quyền của Cục quản lý nhập cảnh Philippines (SSP)
Khoá học ESL, TOEIC, IELTS, TOEFL, BUSINESS
Giáo viên Giáo viên Filipino: 90 - 120 người; giáo viên bản ngữ (USA): 1 - 2 người
Cơ sở trường học Phòng học 1:1 (110 phòng), phòng học nhóm (17 phòng), lớp học night study, văn phòng, phòng luyện nói (Speak Up room)
Ký túc xá Tầng 5: BECI Lounge, Cafeteria, Self Study Space
Tầng 4: Phòng ký túc xá, có cửa thông ra khu phòng học (Lecture Building).
Tầng 3 – tầng 1: Phòng ký túc xá
Trong phòng có bàn, ghế, giường, nệm, tủ lạnh, nhà tắm…
Loại phòng Phòng đơn, phòng đôi, phòng ba, phòng bốn. Phòng được trang bị bàn, ghế, giường, nệm, tủ lạnh, nhà tắm…
Dịch vụ tiện ích khác Khuôn viên đi tản bộ, cầu lông, bóng rổ, bóng bàn, khuôn viên tổ chức tiệc nướng BBQ, massage shop.

 

Trường BECI: Ngôi trường vốn dĩ khá nổi tiếng tại Baguio với chất lượng giảng dạy dựa trên lịch sử hình thành lâu đời và cấu trúc chương trình ổn định. Thêm vào đó, nhà trường còn thiết lập những chương trình riêng như SP, Rehab và Educare (Chi tiết được mô tả bên dưới). Ba chương trình này không chỉ làm giàu kỹ năng giao tiếp cho học viên các khoá ESL mà ngay cả học viên tham gia các khoá luyện thi cũng sẽ cảm nhận được sự tiến bộ rõ rệt.

Những điểm nổi bậc từ trường

Hệ thống BECI Educare: EDUCARE là một bước tiến độc đáo của API Group. Với mục tiêu xây dựng hồ sơ và thông tin của học viên trực tuyến. Những thông tin đầy đủ như thông tin khóa học, báo cáo tiến độ học tập, các video ghi lại bài nói của học viên, thông tin định hướng,..Học viên, Agency và phụ huynh đều có thể tìm thấy được những thông tin hữu ích trên bằng cách sử dụng tài khoản và mật khẩu được cung cấp từ BECI. Từ thời điểm học viên đăng kí khóa học cho đến khi khóa học kết thúc, tất cả các thông tin sẽ được thu thập, mã hóa và lưu trữ trên EDUCARE.

Hệ thống cải thiện kỹ năng nói (bài kiểm tra SP): SP (Speaking Prescription) là một chương trình của API Group và mục đích nhằm để cải thiện kỹ năng nói của học viên theo cách thức chuyên sâu hơn và với quy trình chung là thực hiện kiểm tra phần nói đã được lưu lại qua các video. Giáo viên chuyên môn của SP sẽ chịu trách nhiệm gỡ băng bài nói của học viên từ các video và kiểm tra các lỗi sai về ngữ pháp phát âm và độ lưu loát. Điểm số được chia theo 10 tiêu chí dựa trên tiêu chuẩn đánh giá khách quan (dựa trên phát âm, trọng âm, ngữ điệu,lưu loát, tự vựng, ngữ cảnh hợp lý, nội dung chính xác, độ thấu hiểu của người nghe, ngữ pháp chính xác, sử dụng linh hoạt các cách diễn đạt tạo ấn tượng). Điểm số dựa trên những tiêu chí này sẽ tương ứng với cấp độ của học viên.

Giao viên chất lượng: API Group được kết nối với TESLA, đây là nhóm đào tạo tập trung phát triển hệ thống giáo viên ESL. Chủ tịch TESLA là trưởng phòng đào tạo và chương trình đạo tạo tại API BECI Main campus. Điều này đảm bảo cung cấp lực lượng giáo viên chất lượng cho API Group. Khóa đào tạo liên lục được dành đến cho giáo viên giúp họ được trang bị thêm về kiến thức và kỹ năng như một giáo viên hoặc người cố vấn chuyên nghiệp.

Nhân viên quản lý tốt: API Group có đội ngũ quản lý tốt và chuyên nghiệp sẳn sàng hỗ trợ học viên. Chúng tôi có những phòng ban chuyên biệt nhằm cải thiện trường học như văn phòng quản lý, cố vấn tuyển sinh quốc tế, phòng Marketing, quản lý công nghệ thông tin và kĩ thuật viên máy tính, Cố vấn chương trình đào tạo, nhóm SPvideo, bộ phận điều phối lớp tối, bộ phận nhân sự, lễ tân, quản lý cơ sở vật chất.

MÔ HÌNH HỌC TẬP: Sparta và Semi Sparta. Mô hình sparta và semi sparta bao gồm lịch học dày đặc, thời khóa biểu nghiêm ngặt và tính kỉ luật cao. Bắt buộc học sinh phải tham gia đầy đủ các lớp học, hoàn thành bài tập về nhà, tham gia các lớp tự học, kiểm tra. Cuối tuần học sinh được tự do ra ngoài khuôn viên trường để trải nghiệm văn hóa, cuộc sống ở Philippines, tuy nhiên học sinh phải tuân thủ giờ giấc và trở về trường đúng quy định.

2. KHÓA HỌC THẾ MẠNHSPEED ESL, SPARTA ESL, TOEIC Guarantee, TOEIC Foundation, IELTS Basic, IELTS Foundation, IELTS Guarantee, BUSINESS

1️⃣ ESL

Thông tin khoá học:

Speed ESL: Khoá học dành cho những người mới bắt đầu và cần có sự cân bằng ở tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra, tham gia vào khoá học này, học viên có thể ra ngoài vào tất cả các ngày trong tuần.

Giờ học:

 • 4 tiết học 1:1 (Speaking, Listening, Reading, Writing)
 • 2 tiết học nhóm (Discussion, Role playing… Các nhóm được phân theo trình độ của học viên. Nội dung được giáo viên chủ động thay đổi)
 • 3 tiết học buổi tối (không bắt buộc) (Native’s Conversation, Grammar, Sentences Pattern)

SPARTA ESL: Khoá học này có tính chất chuyên sâu và đảm bảo sự tập trung cao độ cho học viên. Thời khoá biểu học tập mỗi ngày cũng nhiều hơn và không được phép ra ngoài vào các ngày trong tuần.Những học viên tham gia khoá Sparta ESL sẽ phải tham gia chương trình SP và Rehab cũng như các lớp tự chọn bắt buộc.

Giờ học: 

 • 5 tiết học 1:1 (Speaking, Listening, Reading, Writing, Grammar)
 • 3 tiết học nhóm (Discussion, Role playing… Các nhóm được phân theo trình độ của học viên. Nội dung được giáo viên chủ động thay đổi)
 • 3 tiết buổi tối (bắt buộc) (Pronunciation, Vocabulary, Grammar)
 • Speaking Presecription: Kiểm tra nói hằng tuần

2️⃣ TOEIC

Chi tiết khoá học

TOEIC Guarantee: Chương trình được dẫn dắt bởi đội ngũ giáo viên giỏi, giúp học viên tập trung ôn luyện, chuẩn bị cho kỳ thi. Thời gian học là 12 tuần. 

Để tham gia khoá học đảm bảo, học viên được yêu cầu có điểm IELTS đầu vào như sau:

*TOEIC Đảm bảo 700 điểm trở lên: yêu cầu TOEIC đầu vào 400~695 điểm

*TOEIC Đảm bảo 900 điểm trở lên: yêu cầu TOEIC đầu vào 700~898 điểm

Giờ học: 

 • 4 tiết học 1:1 (TOEIC Listening, TOEIC Reading, TOEIC Writing, TOEIC Speaking)
 • 2 tiết học nhóm (TOEIC Listening, TOEIC Reading)
 • 3 tiết buổi tối (bắt buộc) (Mock Test và sửa chữa bài thi (2 lần/ tuần))

 TOEIC Foundation: Nội dung chương trình có nhiều nét tương đồng với TOEIC Guarantee nhưng học viên không được đảm bảo điểm số sau khoá học. Thời gian học từ 4 tuần trở lên.

Giờ học: 

 • 4 tiết học 1:1 (TOEIC Listening, TOEIC Reading, TOEIC Writing, TOEIC Speaking)
 • 2 tiết học nhóm (TOEIC Listening, TOEIC Reading)
 • 3 tiết buổi tối (bắt buộc) (Tự học, từ vựng hoặc TOEIC Mock test)

3️⃣ IELTS

Chi tiết khoá học

IELTS Basic: Khoá học nền tảng cho những ai mới bắt đầu học IELTS, nội dung chủ yếu xoay quanh việc tăng cường vốn từ vựng và những khái niệm cơ bản. Tuy nhiên học viên có trình độ quá thấp thì không nên tham gia (Khuyến khích học viên từ Elementary 2 hoặc level A2 trở lên).

Giờ học:

 • 4 tiết học 1:1 (IELTS Speaking, IELTS Listening, IELTS Reading, IELTS Writing)
 • 2 tiết học nhóm (IELTS Speaking, IELTS Listening)
 • 3 tiết buổi tối (bắt buộc) (Native’s Conversation, Grammar, Sentences Pattern hoặc IELTS Mock Test)

 IELTS Foundation: Tập trung luyện tập các kỹ năng cho kỳ thi IELTS

Giờ học: 

 • 4 tiết học 1:1 (IELTS Speaking, IELTS Listening, IELTS Reading, IELTS Writing)
 • 2 tiết học nhóm (IELTS Speaking, IELTS Listening)
 • 3 tiết buổi tối (bắt buộc) (Tự học hoặc IELTS Mock Test)

 IELTS Guarantee: Khoá học được tổ chức trong vòng 12 tuần nhằm giúp học viên đạt được số điểm mục tiêu đề . Mỗi ngày học viên có 6 tiết học chính thức và lớp mock test buổi tối, tổng cộng là 11 giờ học.

Để tham gia khoá học đảm bảo, học viên được yêu cầu có điểm IELTS đầu vào như sau:

*IELTS Pro Đảm bảo 5.5: yêu cầu IELTS 4.0
*IELTS Pro Đảm bảo 6.0: yêu cầu IELTS 5.0

*IELTS Pro Đảm bảo 6.5: yêu cầu IELTS 5.5
*IELTS Pro Đảm bảo 7.0: yêu cầu ELTS 6.5

GIờ học: 

 • 4 tiết học 1:1 (IELTS Speaking, IELTS Listening, IELTS Reading, IELTS Writing)
 • 2 tiết học nhóm (IELTS Speaking, IELTS Listening)
 • 5 tiết buổi tối (bắt buộc) (IELTS Mock Test(2 lần/ tuần và sữa lỗi sai vào những ngày khác), Tự học (2 giờ). Trong 4 tuần đầu sau khi nhập học, lớp buổi tối diễn ra trong vòng 4 giờ sau đó là 5 giờ.)

4️⃣ BUSINESS

Thông tin khoá học: Khoá học được tổ chức từ 2 đến 8 tuần, phù hợp với những ai có nguyện vọng làm việc tại các công ty nước ngoài hoặc tận dụng kỳ nghỉ để trau dồi tiếng Anh, phục vụ cho công viên. Nội dung khoá học xoay quanh các vấn đề giao tiếp trong kinh doanh, từ vựng, phỏng vấn, thuyết trình… Có thể nhập học vào các ngày trong tuần

Giờ học:

 • 4 tiết học 1:1 (Nội dung giảng dạy phụ thuộc vào trình độ của học viên nhưng nhập môn tiếng Anh thương mại, thuyết trình, thảo luận, viết báo cáo, hội họp… Có ba cấp độ là level 1, 2 và 3.)
 • 2 tiết học nhóm (Business Activities (Presentation, Debates, Role Plays))
 • 3 tiết buổi tối (không bắt buộc) (Native’s Conversation, Grammar, Sentences Pattern)

?? DỊCH VỤ ĐÓN TẠI SÂN BAY BỞI HIỆP HỘI BESA

Hiệp hội BESA sẽ tổ chức đón học viên của các trường Anh ngữ thuộc hiệp hội  vào ngày thứ 7 và Chủ nhật, BESA sẽ đón 2 tuần một lần tại sân bay Manila. Do đó nếu các bạn học viên cảm thấy không thuận tiện khi sử dụng dịch vụ pick up của trường thì có thể dịch vụ này. Chi phí pick up của dịch vụ này sẽ có giá tương đương với giá mà bạn sẽ chi trả cho nhà trường. BESA đón học viên của các trường Anh ngữ khác nhau tại khu vực Baguio nên xe của BESA sẽ phải dừng lại ở một số trường Anh ngữ.

3. HỌC PHÍ, PHÍ KÝ TÚC XÁ & CHI PHÍ KHÁC

Liên hệ Du học Philippines by DEOW để có báo giá mới nhất

Chi phí địa phương (Đóng trực tiếp cho trường khi học viên đến nơi)

Phí đăng ký $100 
SSP 6,300 peso (có giá trị trong 6 tháng)
ACR I-Card 3,300 peso (Cư trú trên 59 ngày)
Tiền điện, nước (4 tuần) Tùy mức tiêu thụ thực tế và loại phòng. Khoảng 2,000 peso/ 4 tuần
Phí đón tại sân bay 7,000 peso/ chuyến (chia theo số lượng học viên)
Phí gia hạn Visa 1 ~ 4 tuần: miễn phí; 5-8 tuần: 3,430 peso; 9-12 tuần: 8,140 peso; 13-16 tuần:10,880 peso; 17-20 tuần: 13,620 peso; 21-24 tuần: 16,360 peso.
Phí thêm lớp 1:1, lớp nhóm 100 USD/ 4 tuần
Tài liệu học tập Khóa ESL, Business: 1,000 peso/ 4 tuần
Khóa IELTS, TOEIC: 1,500 peso/ 4 tuần
Thay đổi môn học Khoảng 1,000 peso/ 4 tuần. Tùy lượng tiêu dùng thực tế.
Thẻ học viên 130 peso
Tiền đặt cọc 3,000 peso. Được hoàn lại trước khi về nước.


4. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ & NHẬP HỌC

- Liên hệ Deow Vietnam để nhận báo giá, ưu đãi và học bổng nếu có

- Đóng tiền cọc giữ chỗ càng sớm càng tốt và đóng học phí tối thiểu 2-3 tuần trước ngày nhập học hoặc theo quy định của trường

- Nhận thư mời nhập học và các giấy tờ hỗ trợ nhập cảnh

- Nhận hướng dẫn nhập học từ trường

- Nhận hỗ trợ từ Deow Vietnam (mua vé máy bay, bảo hiểm y tế, visa...) cho đến khi học viên đến trường nhập học thành công

- Hỗ trợ khác: Gia hạn khóa học, thay đổi khóa học, đổi trường...

>> XEM VIDEO VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ BECI


Tin tức liên quan

Trường Anh ngữ BECI City Campus
Trường Anh ngữ BECI City Campus

357 Lượt xem

Tất cả những ai cần tiếng Anh, từ những người mới bắt đầu sự nghiệp sau khi tốt nghiệp đại học đến những người cao niên đang nghĩ đến việc đi du học sau khi nghỉ hưu. Tất cả những người cần tiếng Anh thương mại như kỹ năng trình bày lưu loát và logic được sử dụng trong các tình huống kinh doanh thực tế như nhân viên văn phòng, dịch giả tự do, sinh viên mới khởi nghiệp, đào tạo nhóm doanh nghiệp, triển vọng kinh doanh ở nước ngoài và phỏng vấn 24 tiếng Anh.
Trường Anh ngữ HELP, Baguio
Trường Anh ngữ HELP, Baguio

797 Lượt xem

Trường Anh Ngữ HELP Philippines: Được thành lập vào năm 1996, là trường tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh với mô hình Sparta tại Philippines. HELP Longong là học xá nằm cách thành phố Baguio 30 phút. Vì thế, học xá rất thuận lợi cho việc học tập bởi với sự yên tĩnh, phong cảnh yên bình và khí hậu mát mẻ. Là cơ sở lớn nhất trong tất cả các cơ sở HELP, Longlong cung cấp các chương trình đa dạng từ khóa ESL đến các khóa học sau đại học, trường Cao đẳng Concordia của Benguet.
Trường Anh ngữ Pines, Baguio
Trường Anh ngữ Pines, Baguio

355 Lượt xem

Pines là trường Anh ngữ quốc tế tại thành phố Baguio, Philippines. Thành lập từ năm 2001, học viên theo học tại Pines đến từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Mông Cổ, Thái Lan, Trung Quốc và khu vực Trung Đông. Pines chuyên đào tạo các khóa học giao tiếp ESL và luyện thi IELTS đảm bảo.
Trường Anh Ngữ Wales
Trường Anh Ngữ Wales

417 Lượt xem

Thành lập năm 2006, trường Anh ngữ Wales có trụ sở đặt tại Baguio, 1 thành phố miền núi ở phía Bắc thủ đô Manila. Khí hậu nơi đây mát mẻ, dễ chịu rất lí tưởng cho sinh viên học tập và trải nghiệm du lịch.
Trường Anh ngữ JIC Academy, Baguio
Trường Anh ngữ JIC Academy, Baguio

926 Lượt xem

Trường Anh ngữ JIC – đơn vị tiên phong trong ngành công nghiệp ESL (tiếng Anh giao tiếp). JIC có kinh nghiệm đào tạo Anh ngữ trong suốt 20 năm.
Trường Đào Tạo Tiếng Anh Pines International Academy
Trường Đào Tạo Tiếng Anh Pines International Academy

1128 Lượt xem

Pines là một trong những trường Anh ngữ lâu đời tại Philippines, thành lập tại thành phố du lịch Baguio năm 2001. Đến nay đã có 3 khu học xá gồm Pines International Academy (còn gọi là Main Campus), Chapis, Cebu Blue Ocean. Chương trình đào tạo rất đa dạng và mang tính học thuật cao, để đáp ứng mọi nhu cầu và giúp học viên đạt hiệu quả cao, Pines đã không ngừng cải tiến và phát triển chất lượng giảng dạy song song với đầu tư về cơ sở vật chất phục vụ cho việc học tập của học viên.
Trường Anh ngữ A&J, Baguio
Trường Anh ngữ A&J, Baguio

485 Lượt xem

A&J là trường Anh ngữ quốc tế đặt tại thành phố Baguio, Philippines. Thành lập từ năm 2008, học viên theo học tại A&J đến từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Mông Cổ, Trung Quốc và khu vực Trung Đông. A&J chuyên đào tạo các khóa học giao tiếp ESL và luyện thi IELTS đảm bảo.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng