Trường Anh Ngữ Wales

Thành lập năm 2006, trường Anh ngữ Wales có trụ sở đặt tại Baguio, 1 thành phố miền núi ở phía Bắc thủ đô Manila. Khí hậu nơi đây mát mẻ, dễ chịu rất lí tưởng cho sinh viên học tập và trải nghiệm du lịch.

Địa chỉ trường: B4 WALES, #4 Bukaneg street, Legarda road, Baguio city, the Philippines.

1. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG:

Tên trường WALES Academy (Widest Asian Learners English School (WALES, Inc.))
Địa chỉ B4 WALES, #4 Bukaneg street, Legarda road, Baguio city, the Philippines.
Thành lập Năm 2006
Quy mô 100 học viên
Công nhận bởi Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA), SSP
Khoá học ESL, TOEIC, IELTS, TOFEL, Pre IELTS, IELTS Intensive, IDP (Business, Internship), Junior ESL
Giáo viên 40 giáo viên Philippines
Cơ sở trường học Phòng học 1:1, phòng học nhóm, phòng ăn, thư viện… tất cả đều được lắp đặt wifi
Ký túc xá Ký túc xá phổ thông có phòng đơn, phòng đôi, phòng ba dạng phổ thông và các loại ký túc xá dạng căn hộ và căn hộ cao cấp cho nữ (Apart Type). Tất cả các loại phòng đều có wifi, nhà vệ sinh bên trong, giường, tủ lạnh, máy nước nóng… Đối với ký túc xá dạng căn hộ, học viên tận hưởng không gian sinh hoạt như ở nhà gồm có phòng khách, bếp nấu ăn, bàn ăn…
Loại phòng Phòng đơn, phòng đôi, phòng ba, căn hộ, phòng tập thể dành cho nữ. Các phòng đều được trang bị bàn, ghế, phòng tắm (có toilet), tủ lạnh, két sắt. Riêng phòng tập thể và căn hộ có trang bị thêm nhà bếp, bàn ăn, bếp gas để nấu ăn, tủ lạnh,dụng cụ nấu nướng
Dịch vụ tiện ích khác Có nhà hàng, quán ăn tự phục vụ, cửa hiệu massage, phòng giặt ủi trong cùng tòa nhà và những khu vực lân cận.

Trường Anh ngữ WALES: Tầm nhìn của WALES được mở rộng là trung tâm ngôn ngữ nổi bật những quốc tịch khác nhau bởi cung cấp cho họ giao tiếp cần thiết trong tiếp xúc toàn cầu. Nằm ở Baguio, thành phố miền núi phía bắc Manila. Có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn những người yêu thiên nhiên, người leo núi gần trường học. Baguio có khí hậu mát mẻ nên nó là nơi ấm cúng để ở và học tập.

 

Điểm nổi bậc của trường

Mô hình nhỏ: Mọi người đều nghĩ rằng “Càng lớn càng tốt” nhưng đa số học viên sẽ bị bỏ quên. WALES là trường nhỏ có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Chúng tôi có đủ lượng giảng viên và nhân viên tập trung vào từng học viên.

Giáo viên chuyên nghiệp: Giáo viên ở WALES phải trải qua quá trình kiểm tra rất nghiêm ngặt. 80% số giáo viên đang làm việc tại WALES là những người có bằng cấp sư phạm BLEPT (Board Licensure Examination for Professional Teachers). Họ cũng đã được tào tạo rất kĩ lưỡng để dạy những môn khác nhau và sử dụng phương pháp giảng dạy khác nhau để học viên học tốt hơn. Hơn nữa, đa số giảng viên đều được cấp phép và thực tập giảng viên.

Vị trí thoải mái và tiện lợi: Vị trí là một trong những yếu tố quan trọng khi chọn trường học. Quán cafe, quán ăn, quán bar, siêu thị, ATMS, và phòng gym đều cách trường WALES chỉ 5 phút đi bộ. Tiện lợi cho ai muốn vừa có thời gian học tập và nghỉ ngơi vừa tận hưởng. Hệ thống linh hoạt là một trong những yếu tố mạnh của WALES nên rất phù hợp với cuộc sống của bạn.

Đa dạng quốc tích và độ tuổi: Học viên của WALES đến từ 6 quốc tịch với những độ tuổi khác nhau từ 14~70 với không khí như ở nhà. Trường cố gắng điều chỉnh tỷ lệ cho từng quốc tịch cho học viên có thể nói chuyện bằng tiếng anh và có thể trao đổi về văn hóa. 

Cơ sở vật chất sạch sẽ, cao cấp: Trường WALES nằm bên trong một toà nhà mới, khánh thành vào năm 2016. Tất cả các phòng học được ngăn bằng kính, có wifi ở khắp nơi, ký túc xá đa dạng, sạch sẽ… đáp ứng tốt nhu cầu của hầu hết các bạn nữ.

Cung cấp ký túc xá căn hộ, phòng tập thể cho phép nấu ăn: Hầu hết các trường Anh Ngữ tại Philippines đều cung cấp bữa ăn cho học viên và riêng tại WALES, bạn còn có thể chọn loại căn hộ cho phép tự nấu ăn. Nhà trường sẽ trừ phí bữa ăn cho bạn nếu bạn không dùng bữa của trường, rất phù hợp với các gia đình mà bố mẹ du học cùng con cái..

2. KHÓA HỌC THẾ MẠNH: Flexible ESL, ESL, Real-talk ESL, Pre-IELTS, IELTS, IELTS Intensive, TOEIC, Advanced Speaking Plus, JUNIOR ESL, JUNIOR IELTS

1️⃣ ESL

Thông tin khoá học:

Flexible ESL: Khoá ESL Flexible được thiết kế chú trọng nhiều vào kỹ năng Speaking. Mỗi một giáo trình đều liên kết với giáo trình Speaking, nhằm nâng cao khả năng Nói. Dù là lớp học Writing + ngữ pháp/ thảo luận, học viên cũng sẽ được học những cụm từ, ngữ pháp nhằm vận dụng hữu ích vào các hội thoại bằng tiếng Anh, tăng khả năng Speaking. Khoá học này với số lượng giờ học trên lớp không nhiều nên có nhiều thời gian để ôn tập, ôn luyện, làm bài tập về nhà.

 • Giờ học: 5 lớp học 1:1 (Speaking, Discussion, Reading & Vocabulary, Writing & Grammar, Listening)

ESL: Khoá học ESL sẽ giúp học viên hiểu sâu được các văn cảnh trong phần Listening, trả lời, đối đáp được hội thoại sử dụng tiếng Anh. Mỗi một môn lại được phân chia cấu trúc khác nhau, nhằm củng cố các kỹ năng khác nhau, hay nhằm giúp học viên hiểu tổng quát được nội dung của các bài Nghe. Khoá học được cân bằng số lượng lớp 1:1 và lớp nhóm.

 • Giờ học: 6 lớp học 1:1 (Reading, Speaking, Writing, Grammar, Vocabulary, Pronunciation), 2 lớp học nhóm (Discussion, Listening)

Real-talk ESL: Đây là khoá học tập trung vào tiếng Anh thực tế các môn học bao gồm phát âm, từ vựng, nhập vai, thảo luận… giúp học viên củng cố khả năng đàm thoại, diễn đạt trong thực tế.

 • Giờ học: 5 lớp học 1:1 (Pronunciation, Writing, Expression (Thứ 2, thứ 4), Practice (Thứ 3, thứ 5),  Phone call, Vocabulary., 2 lớp học nhóm (Role-Playing (Thứ 2, thứ 4), Video discussion (thứ 3, thứ 5), Practice (thứ 6), Presentation (thứ sáu))

2️⃣ IELTS

Thông tin khoá học:

Pre-IELTS: Đây là khoá học dành cho các học viên chưa có kinh nghiệm học tập IELTS trước đây. Mục tiêu của khóa học là chuẩn bị thật tốt các kiến thức nền tảng trước khi bước vào các khóa IELTS thông thường. Học viên có thể tham gia Pre IELTS tối đa 4 tuần nếu đầu vào từ TOEIC 400 trở lên (IELTS 3.0)

Giờ học: 5 lớp học 1:1 (IELTS Speaking , IELTS Writing , IELTS Reading , IELTS Listening , Vocabulary), 2 lớp học nhóm (Grammar, Pronunciation)

IELTS: Đây là khoá học nhằm nâng cao điểm số trong bài thi IELTS dành cho những đối tượng có ý định học Đại học ở nước ngoài hay tìm kiếm việc làm ở nước ngoài. Qua khoá học này, học viên được học các kiến thức hiểu sâu về bài thi IELTS, vừa học được các kỹ thuật nhằm tăng điểm số. Khoá học thích hợp cho những ai lần đầu tiên học IELTS và muốn hiểu khái quát về kỳ thi IELTS. Học viên khoá học này không yêu cầu điều kiện đầu voà nhưng trình độ tiếng Anh nên ở mức tương đương TOEIC 550 hoặc IELTS 4.0 hoặc các đối tượng học viên từ khoá ESL chuyển lên khoá IELTS.

Giờ học: 5 lớp học 1:1 (IELTS Speaking, IELTS Writing 1, IELTS Writing 2, IELTS Reading, IELTS Listening), 2 lớp học nhóm (Grammar, Discussion)

IELTS Intensive: Khoá học dành cho học viên IELTS chuyên sâu, có thời gian du học ngắn, tăng cường đến 8 tiết 1:1 mỗi ngày. Bằng cách này, học viên sẽ tiến bộ nhanh chóng trên từng kỹ năng đồng thời phù hợp với tốc độ học tập của mỗi cá nhân.

Giờ học:

 • 8 lớp học 1:1 (IELTS Speaking, IELTS Writing 1, IELTS Writing 2, IELTS Reading, Intensive (2 tiết), IELTS Listening Intensive (2 tiết), Grammar)
 • 1 lớp tự học (Vocabulary)
 • Thi thử mỗi 2 tuần/ lần

3️⃣ TOEIC

Thông tin khoá học: Khoá học chuyên về các kỹ năng cần thiết cho kỳ thi TOEIC, giúp học viên gia tăng điểm số nhanh chóng, cải thiện khả năng hội thoại. Môn học có thể thay đổi tuỳ theo yêu cầu của học viên. Hiện tạ trường có khoá:

 • TOEIC 400 (0-490) Giờ học: 5 lớp học 1:1 (Voca and Dictation), 2 lớp học nhóm (TOEIC Actual Test with Rationalization)
 • TOEIC 700 (495-830): giờ học 5 lớp học 1:1 (2 lớp Listening, 2 lớp Reading, 1 lớp Speaking), 2 lớp học nhóm (TOEIC Actual Test with Rationalization)
 • TOEIC 900 (835-990): giờ học 5 lớp học 1:1 (2 lớp Listening, Structure Analysis and Error Correction, Comprehension Analysis, TOEIC-Grammar), 2 lớp học nhóm (TOEIC Actual Test with Rationalization)

4️⃣ TOEFL

Thông tin khoá học: Khoá học với mục tiêu tăng điểm số trong bài thi TOEFL – bài thi được yêu cầu khi muốn nhập học vào các trường Đại học ở nước ngoài. Nội dung chương trình học nhằm giúp học viên vừa hiểu sâu về bài thi TOEFL, vừa học được những kỹ năng để tăng điểm số.

Giờ học:

 • 5 lớp học 1:1 (TOEFL Speaking, TOEFL Listening, TOEFL Reading, TOEFL Writing, Grammar)
 • 2 lớp nhóm (Listening, Discussion)
 • Thi thử 4 tuần/ lần

5️⃣ FAMILY COURSE

Thông tin khoá học: WALES nhận gia đình du học trong suốt cả năm. Chúng tôi sẽ hứa rằng các gia đình hoàn toàn có thể tận hưởng cuộc sống Baguio với hệ thống lớp học được cân nhắc cho phụ huynh và trong một cơ sở sang trọng. Trong khi một đứa trẻ đang theo học các lớp, phụ huynh có thể chọn “bất kỳ khóa học nào ở trên” hoặc “không có lớp”.

Advanced Speaking Plus: Giờ học 6 lớp 1:1 (Grammar Focus, Composition, Extensive Reading, Conversational English, Intensive Speaking, Presentation), 2 lớp nhóm (Listening, Power Pronunciation)

Junior ESL: Giờ học - 6 lớp 1:1 (Speaking, Discussion, Reading, Writing, Vocabulary, Listening, Pronunciation), 2 lớp nhóm (Listening, Pronunciation)

Junior IELTS: Giờ học - 7 lớp 1:1 (Writing Task 1, Writing Task 2, Listening, Reading, Speaking, Discussion, Grammar)

?? DỊCH VỤ ĐÓN TẠI SÂN BAY BỞI HIỆP HỘI BESA

Hiệp hội BESA sẽ tổ chức đón học viên của các trường Anh ngữ thuộc hiệp hội  vào ngày thứ 7 và Chủ nhật, BESA sẽ đón 2 tuần một lần tại sân bay Manila. Do đó nếu các bạn học viên cảm thấy không thuận tiện khi sử dụng dịch vụ pick up của trường thì có thể dịch vụ này. Chi phí pick up của dịch vụ này sẽ có giá tương đương với giá mà bạn sẽ chi trả cho nhà trường. BESA đón học viên của các trường Anh ngữ khác nhau tại khu vực Baguio nên xe của BESA sẽ phải dừng lại ở một số trường Anh ngữ.

3. HỌC PHÍ, PHÍ KÝ TÚC XÁ & CHI PHÍ KHÁC

Liên hệ Du học Philippines by DEOW để có báo giá mới nhất

Chi phí địa phương (Đóng trực tiếp cho trường khi học viên đến nơi)

Phí đăng ký $100 
SSP 6,300 peso (có giá trị trong 6 tháng)
ACR I-Card 3,300 peso (Cư trú trên 59 ngày)
Tiền điện, nước (4 tuần) Studio: P1: 3,000 peso; P2 & P3: 1,500 peso
Nguyên căn hộ: 8,000 peso, P1 căn hộ: 4,000 peso
Premium: P1 & P2: 2,000 peso
Phí đón tại sân bay 2,500 peso (đón nhóm); 8,000 peso (cá nhân)
Phí gia hạn Visa 1 ~ 4 tuần: miễn phí; 5-8 tuần: 3,430 peso; 9-12 tuần: 8,140 peso; 13-16 tuần:10,880 peso; 17-20 tuần: 13,620 peso; 21-24 tuần: 16,360 peso.
Phí thêm lớp 1:1, lớp nhóm 100 USD/ 4 tuần
Tài liệu học tập 200 - 500 peso/ cuốn, tùy thuộc vào khóa học. Trung bình 1,700 peso/ 4 tuần
Thay đổi môn học Khoảng 1,000 peso/ 4 tuần. Tùy lượng tiêu dùng thực tế.
Thẻ học viên 300 peso
Tiền đặt cọc 3,000 peso. Được hoàn lại trước khi về nước.


4. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ & NHẬP HỌC

- Liên hệ Deow Vietnam để nhận báo giá, ưu đãi và học bổng nếu có

- Đóng tiền cọc giữ chỗ càng sớm càng tốt và đóng học phí tối thiểu 2-3 tuần trước ngày nhập học hoặc theo quy định của trường

- Nhận thư mời nhập học và các giấy tờ hỗ trợ nhập cảnh

- Nhận hướng dẫn nhập học từ trường

- Nhận hỗ trợ từ Deow Vietnam (mua vé máy bay, bảo hiểm y tế, visa...) cho đến khi học viên đến trường nhập học thành công

- Hỗ trợ khác: Gia hạn khóa học, thay đổi khóa học, đổi trường...

>> XEM VIDEO VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ WALES


Tin tức liên quan

Trường Anh ngữ Beci, Baguio
Trường Anh ngữ Beci, Baguio

698 Lượt xem

Beci The Cafe thuộc học viện BECI Language Academy thành lập và phát triển hơn 15 năm. Với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và sang trọng. Tất cả cơ sở học tập và ký túc xá ở đây đều được xây dựng theo phong cách, nội thất và cách bày trí cũng thể hiện rất đặc trưng Hàn Quốc.
Trường Anh ngữ JIC Academy, Baguio
Trường Anh ngữ JIC Academy, Baguio

946 Lượt xem

Trường Anh ngữ JIC – đơn vị tiên phong trong ngành công nghiệp ESL (tiếng Anh giao tiếp). JIC có kinh nghiệm đào tạo Anh ngữ trong suốt 20 năm.
Trường Anh ngữ BECI City Campus
Trường Anh ngữ BECI City Campus

384 Lượt xem

Tất cả những ai cần tiếng Anh, từ những người mới bắt đầu sự nghiệp sau khi tốt nghiệp đại học đến những người cao niên đang nghĩ đến việc đi du học sau khi nghỉ hưu. Tất cả những người cần tiếng Anh thương mại như kỹ năng trình bày lưu loát và logic được sử dụng trong các tình huống kinh doanh thực tế như nhân viên văn phòng, dịch giả tự do, sinh viên mới khởi nghiệp, đào tạo nhóm doanh nghiệp, triển vọng kinh doanh ở nước ngoài và phỏng vấn 24 tiếng Anh.
Trường Đào Tạo Tiếng Anh Pines International Academy
Trường Đào Tạo Tiếng Anh Pines International Academy

1146 Lượt xem

Pines là một trong những trường Anh ngữ lâu đời tại Philippines, thành lập tại thành phố du lịch Baguio năm 2001. Đến nay đã có 3 khu học xá gồm Pines International Academy (còn gọi là Main Campus), Chapis, Cebu Blue Ocean. Chương trình đào tạo rất đa dạng và mang tính học thuật cao, để đáp ứng mọi nhu cầu và giúp học viên đạt hiệu quả cao, Pines đã không ngừng cải tiến và phát triển chất lượng giảng dạy song song với đầu tư về cơ sở vật chất phục vụ cho việc học tập của học viên.
Trường Anh ngữ A&J, Baguio
Trường Anh ngữ A&J, Baguio

505 Lượt xem

A&J là trường Anh ngữ quốc tế đặt tại thành phố Baguio, Philippines. Thành lập từ năm 2008, học viên theo học tại A&J đến từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Mông Cổ, Trung Quốc và khu vực Trung Đông. A&J chuyên đào tạo các khóa học giao tiếp ESL và luyện thi IELTS đảm bảo.
Trường Anh ngữ HELP, Baguio
Trường Anh ngữ HELP, Baguio

824 Lượt xem

Trường Anh Ngữ HELP Philippines: Được thành lập vào năm 1996, là trường tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh với mô hình Sparta tại Philippines. HELP Longong là học xá nằm cách thành phố Baguio 30 phút. Vì thế, học xá rất thuận lợi cho việc học tập bởi với sự yên tĩnh, phong cảnh yên bình và khí hậu mát mẻ. Là cơ sở lớn nhất trong tất cả các cơ sở HELP, Longlong cung cấp các chương trình đa dạng từ khóa ESL đến các khóa học sau đại học, trường Cao đẳng Concordia của Benguet.
Trường Anh ngữ Pines, Baguio
Trường Anh ngữ Pines, Baguio

371 Lượt xem

Pines là trường Anh ngữ quốc tế tại thành phố Baguio, Philippines. Thành lập từ năm 2001, học viên theo học tại Pines đến từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Mông Cổ, Thái Lan, Trung Quốc và khu vực Trung Đông. Pines chuyên đào tạo các khóa học giao tiếp ESL và luyện thi IELTS đảm bảo.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng